2

12 nỗi khổ của những người “ăn gì cũng béo”

Tin tức

Nhiều người mập mạp vẫn thường hay tự nói với nhau “ Không ăn gì cũng béo, hít không khí cũng béo”. Cách nói đó chỉ là liều thuốc tự an ủi mình bởi những người béo luôn có cả tá nỗi thống khổ mà không phải ai cũng biết

 1. Sáng nào cũng mất tới 30 phút để lục lọi cả tủ đồ để tìm cho mình 1 bộ trang phục bởi cứ có cảm tưởng thân hình sồ sề chẳng thể thích nổi bộ quần áo nào hết.
 2. Niềm ước ao của họ là được mặc những bộ váy ôm sát hoặc những trang phục size S. Vì vậy, không ít người béo phải treo những trang phục mơ ước đó ngay đầu giường để lấy động lực giảm cân

1

 1. “Người béo mặc gì cũng xấu” – đấy chính là suy nghĩ của người béo. Do đó, họ cũng lười trong việc mua sắm quần áo
 2. Chủ đề mà các chị em béo sợ nhất là khi nói về cân nặng. Nếu có ai đó hỏi về số kg, thông thường họ sẽ lảng đi hoặc trả lời theo kiểu “khoảng khoảng”
 3. Ăn gì họ cũng sẽ lẩm nhẩm “cái này có béo không, bao nhiêu calories, ăn ít thôi..” thậm chí, ăn 1 cái bánh xong, họ cũng có cảm tưởng là tăng lên cả cân rồi.
 4. Nhìn những cô siêu mẫu trên tạp chí, họ luôn thắc mắc: Sao người ta nhỏ cái cần nhỏ, căng cái cần căng mà họ thì ngược lại? Mỡ cứ tập trung tại eo, bụng và đùi, cơ thể cực kì mất cân đối
 5. Nếu có ai đó lỡ miệng chê họ mập, chắc mất cả mấy ngày sau đó họ cứ tự dằn vặt và đau khổ về ngoại hình kém hấp dẫn
 6. Thèm muốn những cuộc đi chơi, bữa tiệc hấp dẫn, nhưng những người béo vẫn thường tự thú “họ tự ti ở nơi đông người, chưa kể, những cô gái xinh đẹp eo ót sẽ khiến họ càng thấy chạnh lòng, vì vậy ở nhà được xem là thượng sách”.

2

 1. Nếu muốn tìm về chuyên gia dinh dưỡng, chắc chắn họ sẽ là ứng cử tốt nhất. Nắm thuộc lòng lượng calories của từng thực phẩm, biết đủ loại chế độ giảm cân, các loại thuốc giảm cân nào đang hot, phương pháp giảm béo tại spa nào cũng thuộc lòng, tuy nhiên, có vẻ chẳng có tác dụng gì khi họ vẫn béo hoàn béo
 2. Người béo có thói quen cân thường xuyên, gần như ngày nào họ cũng kiểm tra, và lần nào cũng hồi hộp vì lòng phấp phỏm tia hi vọng.
 3. Thừa cân làm họ stress, mà càng stress thì họ càng ăn cho đỡ “buồn miệng”
 4. Người béo thường mặc đồ thật rộng, vì họ nghĩ làm vậy sẽ che giấu đi phần các phần mỡ thừa. Thực tế, càng mặc đồ rộng, trông cơ thể họ càng suề xòa và phát tướng lên.

Đã đến lúc, bạn cần được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia làm đẹp để giải đáp tại sao “béo vẫn hoàn béo”. Họ sẽ giúp bạn nhìn ra những sai lầm mắc phải trong quá trình giảm cân, đồng thời có kế hoạch giảm cân hiệu quả mà vẫn khoa học nhất nhé.

Xem thêm: cách giảm cân hiệu quả