5 cách giảm cân lạ lùng ít người biết

Tin tức

 Hàng ngày, bạn được nghe “ra rả” hàng trăm mẹo để giảm cân hiệu quả. Nhưng 5 cách dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì quá lạ lùng và thú vị

  1. Ăn cùng với người khác giới

Nếu bạn đi ăn cùng bạn bè thân thích hay ăn cùng gia đình, tâm lý thoải mái khiến bạn ăn uống xả láng. Tuy nhiên, với người khác giới, xu hướng này sẽ ngược lại. Đàn ông sẽ muốn thể hiện sự lịch lãm, phụ nữ ăn ít đi để thể hiện sự nữ tính, e thẹn. Điều này giúp bạn tiêu thụ bớt calo đi đấy.

anh 1

  1. Sử dụng Facebook

Bạn được tag mình vào những bức ảnh chụp cùng bạn bè. Bạn ngầm so sánh vóc dáng mình và những người bạn khác. Bạn nhận ra rằng, mình quá mập mạp so với họ. Từ đó bạn muốn người “mi nhon” để được show nhiều trên mạng xã hội. Điều này giúp bạn càng có động lực để giảm cân.

  1. Ăn trước gương

Vừa ăn vừa nhìn gương sẽ giúp chúng ta ý thực việc mình đang béo và từ đó, chúng ta sẽ không cho phép mình ăn uống một cách bừa bãi.

  1. Nên trang trí nhà bếp với tông màu xanh dương

Từ rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các tông màu xanh lục và xanh dương có khả năng ức chế sự thèm ăn. Ngược lại, màu vàng và đỏ lại có tác dụng ngược lại). Vì vậy, bạn nên chọn màu xanh cho chén đĩa, khăn trải bàn hoặc sơn tường cho phòng ăn.

anh 2

 

  1. Nghiêm cấm mặc đồ rộng thùng thình khi đang ăn

Khi bạn mặc đồ rộng thùng thình, tâm lý bạn khá thoải mái về vóc dáng, thậm chí bạn còn ảo tưởng rằng mình vẫn đang mảnh mai hơn so với thực tế, kết quả là bạn ăn uống thả ga.

Mặc chật quá lúc đang ăn sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa, vì vậy bạn nên mặc bộ đồ ôm sát người vừa vặn để nhắc nhở bản thân nhé.

Xem thêm: Giảm mỡ lưng nhanh nhất