5 TRÀO LƯU GIẢM CÂN NỞ RỘ TẠI HÀN QUỐC

Tin tức

 Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến nền công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp cực kì phát triển. Vì vậy mà không lạ gì, ở đất nước này tạo ra rất nhiều trào lưu giảm cân được giới trẻ toàn cầu “sốt sình sịch” như Boxing, tắm enzyme nóng, ăn kiêng theo cơ địa…

 

  1. Chế độ ăn kiêng enzyme

Đây là xu hướng giảm cân rất hiện đại, khi người ta không gò ép xuống cân quá mức mà mục đích ăn kiêng ở đây để giúp vóc dáng cân đối, vẫn đảm bảo sức khỏe bởi xu hướng giảm cân này giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Cơ chế này dựa trên nguyên lý là bổ sung enzyme vào trong cơ thể, từ các sản phẩm enzyme, thực phẩm giàu enzyme hay lên men trong khi vẫn duy trì quá trình trao đổi hợp lý và thúc đẩy việc hấp thụ dinh dưỡng

.1 final

 

Không chỉ bổ sung qua đường ăn uống, ở Hàn Quốc hiện nay cũng đang rộ lên trào lưu tắm enzyme. Xu hướng này bắt nguồn ở Nhật từ năm 1960. Rất đơn giản, khách hàng chỉ việc nằm trong bồn chứa đầy cám gạo lên men đã được làm nóng từ 15 phút trước. Việc tắm bùn này giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 2h tập thể dục. Nếu kết hợp cả 2, gồm tắm enzym và bổ sung enzym thì kết quả giảm cân rất nhanh chóng.

  1. Boxing

Trào lưu giảm cân nhờ boxing bắt nguồn từ câu chuyện nữ diễn viên Lee Si-young giành chiến thắng trong một cuộc thi quyền anh nghiệp dư. Vóc dáng cân đối và gọn gàng của Lee Si-young đã tạo ra cơn sốt giảm cân cấp tốc cho các cô gái trẻ.

1

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích chỉ ra rằng, boxing giúp bạn giảm cân, tuy nhiên lại không hiệu quả trong việc tạo vóc dáng gợi cảm, thu hút như các cô gái mong đợi. Vì bộ môn này thường làm cơ thể phụ nữ thô cứng hơn.

  1. Chế độ ăn kiêng cho từng cá nhân

Đời sống người Hàn Quốc ngày một cao, thậm chí họ đều có những bác sĩ và chuyên gia để thiết kế riêng một chế độ ăn uống giảm cân mà vẫn phù hợp với thời gian, sức khỏe và sở thích của họ.

Các cô gái hàn quốc cũng thường tìm đến các thẩm mỹ viện, không chỉ giảm cân toàn thân, mà còn giảm số đo các vòng theo ý muốn, để có một thân hình hoàn hảo như các ngôi sao.

 

  1. Thức ăn kiêng “cộp mác” các “xì-ta”

Học theo các ngôi sao chính là bí quyết của các cô gái trẻ Hàn Quốc. Chính nhờ sức nóng của mình, mà nhiều ngôi sao đã kinh doanh các thương hiệu giảm cân, cộp mác hình ảnh của họ.

 

3

Diễn viên hài Heo Kyoung-hwan nổi tiếng với thân hình 6 múi, mới đây cũng ra mắt thương hiệu ức gà bán rất chạy – HeoDak.

 Ví dụ, từ việc bạn có thể giảm cân nhờ ăn ức gà, nhiều ngôi sao đã bắt đầu bán ức gà gắn mác thương hiệu riêng.

Xem thêm: công nghệ giảm béo

  1. Miếng dính giảm cân

Ngoài thuốc giảm cân thì hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân, rất phổ biển tại Hàn Quốc như gel, kem thoa giảm cân, và đặc biệt mấy năm gần đây là miếng dính cho thân hình thon gọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm hỗ trợ khác như mặt nạ định hình khuôn mặt, quần áo giúp tiêu mỡ…

 

4