1

BÀI TẬP LẮC VÒNG GIẢM BÉO VÙNG EO

Thể dục giảm cân

Cách giảm béo vùng eo bằng các bài tập lắc vòng đã được nhiều người áp dụng. Đặc biệt trong đó có ngôi sao nổi tiếng như Marisaei và Beyoncé thường xuyên lắc vòng để giữ cho cơ thể mảnh mai và đẹp như vậy . Để làm điều này, sử dụng một kích thước lớn tròn lớn (thường là lớn hơn và nặng hơn so với chiếc nhẫn của đứa trẻ , vì vậy rất dễ dàng để bắt nhiều hơn) ; kích thước phù hợp là nó cao đến ngực khi bạn dựng lên những vòng trước .

Đơn giản chỉ cần giữ cho chiếc vòng quay quanh eo của bạn . Ngoài ra thử lắc ở nhiều vị trí , hoặc có thể di chuyển, bước đi trong khi lắc vòng.

 

1

 Lắc vòng

Mỡ bụng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Cách giảm mỡ bụng vùng eo bằng lắc vòng là một lựa chọn tốt và phù hợp cho bạn bởi vì khi bạn lắc vòng sẽ tác động trực tiếp vào các cơ bụng giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn, đồng thời còn làm săn chắc cơ bắp và các cơ vùng chậu… Có nhiều ý kiến cho rằng lắc vòng nhiều có thể gây vô sinh cho nữ, nhưng cho đến nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng lắc vòng sẽ dẫn đến vô sinh. Bởi vì ngay cả khi lắc, các lực tác động trực tiếp đến các cơ bụng nhưng không đủ mạnh để ảnh hưởng đến niêm mạc của tử cung hay tử cung. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bài tập luyện giảm mỡ bụng này an toàn.Ngoài ra, để giảm mỡ bụng an toàn bằng cách lắc vòng, bạn cũng nên chú ý không tập thể dục trong khi hành kinh và sau khi ăn, để tránh các tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn. 

2

 Giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng rất an toàn cho sức khỏe

 Theo một số nghiên cứu khoa học, việc giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng là có hiệu quả cao về an toàn và sức khỏe của người sử dụng. Mỗi giờ tập luyện để giảm cân bằng cách lắc vòng sẽ giảm được 700 calo tiêu thụ.Bên cạnh đó, lắc vòng giảm mỡ bụng cũng giúp hạn chế táo bón, tăng tính linh hoạt của khớp hông hoạt động tốt hơn, làm chậm quá trình thoái hoá khớp do tuổi tác. Mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, và hiệu quả giảm cân bất ngờ. Hơn nữa, các bài tập giảm mỡ bụng bằng cách lắc trong vòng rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà kết quả giảm béo có được vòng eo thon gọn rất cao. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hành lắc vòng khoảng 2 lần mỗi ngày trong khoản 15-20 phút là tốt nhất, có thể kết hợp với tập thể dục, vui chơi giải trí như nghe nhạc, xem phim, nói chuyện để tạo hứng thú trong lúc tập.Ban đầu tập lắc vòng, bạn sẽ cảm thấy đau ở thắt lưng hoặc thậm chí là bầm tím vùng eo. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì điều này, sau 2-3 ngày bạn sẽ thấy quen và việc lắc vòng sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.