Bảng xếp hạng 4 loại đồ uống rẻ tiền nhất nhưng siêu giảm béo

Ăn uống giảm cân

Top 4 loại đồ uống siêu rẻ, siêu ngon: nước lọc, sữa không béo, café, sữa chua sẽ giúp bạn giảm mỡ bụnggiảm cân không ngờ.

Nước lọc

Chắc không có loại thức uống nào lại rẻ và đơn giản như nước lọc. Nếu uống thêm khoảng 30% nước lọc so với lượng trung bình của một người từ 2 – 2.5l, sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc giảm cân.

1

Uống nước lọc giúp đào thải độc tố của cơ thể ra ngoài nhanh hơn, nó cũng tạo điều kiện cho quá trình hóa giải chất béo trong cơ thể bạn. Uống nước lọc trước các bữa ăn sẽ giúp bạn giảm khối lượng đồ ăn trong bữa ăn đó.

Sữa không béo

Thành phần canxi có trong sữa sẽ giúp tăng lượng phân hủy chất béo trong các tế bào mỡ, từ đó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể hiệu quả. Một ngày bạn nên duy trì từ 1- 2 ly sữa, và lưu ý, nên uống sữa tách béo và sữa không đường.

2

Cà phê đen

Đây là loại đồ uống chỉ khoảng 15.000 đồng nhưng đem đến khá nhiều lợi ích cho bạn, trong đó có giảm cân. Chất chống oxy hóa có trong café giúp đánh bại các gốc tự do trong cơ thể, từ đó giảm thiểu nguy cơ ung thư, tiểu đường và các bệnh về tim mạch. Chưa hết, café là chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và đốt cháy nhiều calo hơn.

3

Lưu ý khi dùng café đen giảm cân là không nên bỏ đường hay sữa đặc bởi sẽ tăng thêm lượng calo không cần thiết.

Sinh tố sữa chua

Mỗi năm bạn có thể giảm tới 81% mỡ bụng nếu mỗi ngày duy trì 1 hộp sữa chua. Trong sữa chua cũng có nhiều canxi như sửa giúp đốt cháy các chất béo và ngăn ngừa tích mỡ cho cơ thể.

Với sữa chua, bạn có thể trộn với các loại hoa quả như dâu, dưa hấu…để tạo thành một ly sinh tốt hấp dẫn mà không gây béo nhé.

4

 

Xem thêm: Cách làm tan mỡ bụng