giảm béo thành công

Bị chê “mập như heo” tôi quyết định giảm béo để có được thân hình thon gọn

Tin tức

Không ý thích được tầm quan trọng của vẻ ngoài, nên đến những năm học cấp 3, biệt danh “Hoa Heo” vẫn cứ đảm đuổi tôi. Chính những lời chê bai đó lại là động lực khiến tôi quyết tâm giảm béo.

Sống trong mặc cảm với thân hình “béo ú”

Bị chê “mập như heo” tôi quyết định giảm béo để có được thân hình thon gọn

Hồi nhỏ tôi rất hay ăn vặt và cũng không ý thức nhiều về việc làm đẹp hay giảm béo

Là con gái ai cũng muốn mình có được 1 vóc dáng thon gọn. Nhưng thân hình của tôi lại mập ú khiến tôi bị mặc cảm tự ti suốt 1 thời gian dài. Lên đại học cân nặng không những không giảm mà còn tăng lên vù vù. Những chiếc quần jean tôi mặc đều là size lớn nhất nhưng đều không vừa, lớp mỡ bụng dày đặc cũng khiến tôi mặc cảm trước mọi người. Cũng đã đến tuổi biết yêu nhưng do thân hình của mình nên tôi thường mặc cảm không muốn tiếp xúc với ai. Nhiều lúc thấy bạn bè được bạn trai chở đi chơi, mặc những chiếc váy body ôm sát mà tôi cảm thấy ganh tị và tủi thân vô cùng.

Thế nhưng việc đi học đại học cũng giúp tôi được tiếp xúc với nhiều sách báo, internet hơn và tôi thấy rằng rất nhiều người còn mập hơn cả tôi nhưng họ đã giảm cân thành công. Họ cũng chỉ bình thường giống như tôi, nhưng với sự quyết tâm họ đã trở nên xinh đẹp với vóc dáng thon gọn.

Tôi quyết tâm phải giảm béo bằng mọi giá

Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng, tôi tự xây dựng cho mình những thực đơn giảm cân khoa học. Nếu muốn giảm béo thì cơ bản các bạn cần ăn thật nhiều rau xanh, trái cây và uống 2-3 lít nước 1 ngày. Trước mỗi bữa ăn 30 phút tôi đều uống 1 cốc nước thật lớn. Mỗi ngày dành 30 phút buổi sáng chạy bộ và dành 1 tiếng buổi chiều để tập gym.

giảm béo thành công

Giảm béo không chỉ giúp tôi trở nên xinh đẹp hơn mà còn giúp tôi khẳng định giá trị của bản thân

Thời gian rảnh tôi thường tập các bài tập yoga đơn giản để đầu óc thư thái, lại vừa giảm cân, giảm mỡ bụng rất tốt. Chỉ sau 1 thời gian ngắn mà tôi đã giảm hơn 10kg, điều này trước đó tôi không bao giờ tin mình có thể làm được Hiện tại, tôi đã có thể diện những những bộ cánh mà mình yêu thích, biệt danh “Heo” cũng dần dần bị lãng quên. Không ngủ quên trong chiến thắng, tôi vẫn duy trì thói quen tập thể dục điều độ và ăn uống đủ dinh dưỡng để luôn khỏe đẹp, tươi trẻ. Sau biết bao nỗ lực, quyết tâm cuối cùng tôi cũng đã có được vóc dáng thon gọn.

giảm béo và giảm cân nhanh thành công

Kể từ sau khi giảm béo thành công cô gái vẫn không bỏ quên việc tập luyện

Tôi không ngần ngại chia sẻ bí quyết giảm béo hiệu quả của mình với mọi người và tin rằng nếu có một sự cố gắng cùng phương pháp đúng đắn thì thậm chí bạn sẽ  còn giảm cân nhanh hơn cả tôi nữa.