bi-kip-giam-can-nhanh-sau-7-ngay

Bí kíp giảm cân nhanh sau 7 ngày

Tin tức

Làm thế nào để giảm cân luôn là nỗi trăn trở của các chị em. Vì thực sự để giảm cân không phải là chuyện đơn giản, nó cần phải có sự nỗ lực, kiên trì và nhất là cách giảm cân đúng. Tuy nhiên, các chị em cũng đừng quá lo. Trong bài viết này chúng tôi có mách cho các chị em một số bí kíp giảm cân nhanh, chỉ sau 1 tuần thực hiện các bí kíp giảm cân này chắc chắn chị em sẽ giảm được cân như mong muốn.

Uống ngay nước sau khi thức dậy

Ngay sau khi thức dậy, các chị em nên uống ngay một ly nước ấm vì điều này rất tốt cho hệ tiêu hóa, nó sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đào thải hết các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Từ đó sẽ ngăn chặn nguy cơ bị tích tụ chất béo, chất dư thừa.

Hơn nữa. uống nước còn giúp làm giảm cảm giác đói sau một đêm dài ngủ say giấc. Như vậy sẽ giúp hạn chế được việc ăn quá nhiều ngay sau đó.

Ăn sáng đầy đủ và ăn nhiều

Việc ăn sáng rất quan trọng, đừng vì giảm cân mà chị em lại bỏ qua bữa sáng. Bởi như vậy không những không giảm được cân mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

bi-kip-giam-can-nhanh-sau-7-ngay
Ăn sáng đầy đủ và ăn nhiều

Để giảm cân nhanh thì các chị em càng nên ăn sáng đầy đủ, nhiều và đúng giờ. Khi ăn sáng đầy đủ sẽ giúp cho cơ thể có đủ năng lượng làm việc cho cả ngày. Và thời gian ăn sáng tốt nhất là sau khoảng 30 phút khi thức dậy.

Trong bữa sáng, các chị em nên ăn các thực phẩm giàu chất xơ. Như vậy sẽ nhanh có cảm giác no bụng. no bụng được lâu. Ngoài ra, chất xơ sẽ thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp cho đốt cháy lượng mỡ dư thừa được hiệu quả hơn.

Uống nước chanh

bi-kip-giam-can-nhanh-sau-7-ngay-1
Uống nước chanh

Trong cả ngày, các chị em có thể uống nước chanh pha loãng cả ngày thay cho nước lọc hoặc sau các bữa ăn 30 phút thì hãy uống 1 cốc nước chanh. Bởi trong nước chanh có chứa hàm lượng axit tự nhiên sẽ có tác dụng đốt cháy chất béo nhanh, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo dư thừa trong cơ thể.

Đi bộ mỗi ngày

Nếu như các chị em thấy việc tập luyện là quá vất vả hay không có thời gian rảnh để luyện tập thì có thể lựa chọn phương pháp đi bộ mỗi ngày để giảm cân. Chỉ cần tranh thủ lúc đi chợ hay đi thang bộ, các chị em đi bộ là cũng có thể giảm được cân.

Hoặc vào buổi tối, các chị em có thể đi bộ đi dạo với chồng hay với các con, vừa để giao lưu tình cảm vợ chồng, mẹ con vừa để giảm cân.

Uống cà phê đen

bi-kip-giam-can-nhanh-sau-7-ngay
Uống cà phê đen

Có nhiều chị em có thói quen uống cà phê mỗi ngày. Vậy tại sao không tận dụng luôn thói quen đó để giảm cân cho mình. Tuy nhiên, khi uống cà phê, các chị em phải lựa chọn cà phê đen nguyên chất không cho đường hay sữa thì mới có tác dụng giảm cân.

Mỗi buổi sáng chỉ cần uống một cốc cà phê đen là các chị em vừa giảm được cân vừa tỉnh táo tinh thần để làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, các chị em hãy cố gắng duy trì thói quen này.

Đó là một số bí kíp giảm cân nhanh mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với những bí kíp giảm cân này, các chị em sẽ giảm cân được thành công.