bi-quyet-giam-5kg-chi-trong-1-thang

Bí quyết giảm 5kg chỉ trong 1 tháng

Tin tức

Cách giảm cân nào hiệu quả, có cách giảm cân nào nhanh  chỉ trong 1 tháng không….là những câu hỏi rất được quan tâm vì ai cũng muốn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả. Nếu các bạn thực hiện theo các bí quyết giảm cân mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn bạn sẽ giảm được cân, số cân nặng giảm được nhiều hay ít là do sự cố gắng và cách thực hiện của các bạn.

Cắt giảm calo từ từ

Đây là một trong những bí quyết giảm cân bạn nên thực hiện ngay. Nhiều bạn vì muốn nóng lòng giảm cân mà đã cắt giảm calo quá nhiều, quá đột ngột mà không biết rằng đó chính là nguyên nhân làm cho bạn không thể giảm được cân.

bi-quyet-giam-5kg-chi-trong-1-thang-1
Cắt giảm calo từ từ

Việc cắt giảm calo đột ngột sẽ có thể gây ra tác dụng ngược lại, tức là có thể bạn sẽ không giảm được cân mà chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho cơ thể bị  mệt mỏi hơn. Lý do là vì việc cắt  giảm calo đột ngột sẽ làm cho cơ thể bị sốc, bị rơi vào trạng thái chống đói, từ đó làm cho quá trình giảm mỡ trở nên khó khăn hơn.

Vậy nên, để giảm mỡ nhanh và giảm mỡ hiệu quả, chúng tôi khuyên các bạn nên cắt giảm calo từ từ để cho cơ thể làm quen dần, sau 1-2 tuần, khi cơ thể đã quen với việc cắt giảm calo thì có thể cắt giảm calo nhiều hơn.

Ăn  nhiều chất béo

Nhiều bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nghe chúng tôi chia sẻ bí quyết giảm cân này đúng không? Vì đang cần giảm mỡ sao chúng ta lại nên ăn nhiều chất béo hơn. Thực ra ăn nhiều chất béo tốt sẽ giúp bạn giảm được mỡ nhanh hơn.

Tại sao? Đó là vì ăn nhiều chất béo tốt sẽ giúp bạn hạn chế được các chất béo xấu nạp vào cơ thể. Ngoài ra, chất béo tốt còn giúp phát triển cơ bắp, xây dựng cơ bắp cho bạn nhanh hơn, nhất là sau mỗi khi tập luyện.

Chất béo tốt thường có nhiều trong các loại hạt, dầu cá, đậu phộng….Vậy nên, các bạn có thể ăn nhiều các loại thức ăn đó mà không lo bị tang cân.

Tập  luyện bằng tạ

Để giảm mỡ nhanh, song hành với việc thay đổi lại chế độ ăn cho hợp lý thì các bạn kết hợp với chế độ tập luyện, nhất là tập tạ. Vì tập tạ có khả năng đốt cháy calo cao, nhất là sau khi dừng tập tạ thì cơ thể vẫn được đốt cháy calo trong thời gian sau đó, đây là điều mà các phương pháp tập luyện khác không có được.

bi-quyet-giam-5kg-chi-trong-1-thang
Tập luyện bằng tạ

Những bài tập luyện khác có thể đốt cháy mỡ nhanh hơn nhưng đó chỉ là trong thời gian tập lúc đó, sau khi dừng lại thì cơ thể cũng sẽ trở về trạng thái nghỉ ngơi chứ không còn đốt cháy calo như khi bạn tập tạ.

Cắt giảm tinh bột

Để giảm cân nhanh hơn thì việc cắt giảm tinh bột là điều rất cần thiết. Vì một trong những nguyên nhân khiến cho cơ thể bị tăng cân, tích tụ chất béo chính là ăn nhiều thức ăn có chứa tinh bột.

bi-quyet-giam-5kg-chi-trong-1-thang-2
Cắt giảm tinh bột

Vậy nên, nếu bây giờ bạn muốn giảm mỡ, giảm cân nhanh thì việc trước tiên phải làm là cắt giảm lượng tinh bột nạp vào cơ thể. Nếu bạn lo sợ cơ thể bị thiếu tinh bột sẽ mệt mỏi thì có thể bổ sung bằng các thực phẩm có chứa tinh bột không bão hòa như khoai lang, gạo lứt,….

Để giảm cân không phải ngày 1 ngày 2 là được mà cần phải có thời gian. Vì vậy, các bạn cần phải cố gắng kiên trì thực hiện các bí quyết giảm cân mà chúng tôi chia sẻ ở trên, không nên quá nóng vội nhé.