bi-quyet-giam-bap-tay-to-2

Bí quyết giảm bắp tay to

Tin tức

Một bắp tay to, nhiều mỡ thường khiến cho các chị em thiếu tự tin, không dám diện những chiếc váy hay áo 2 dây. Và nếu chị em nào cũng đang trong tình trạng đó thì hãy tham khảo ngay những bí quyết giảm bắp tay to mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Thay đổi chế độ ăn uống

Một trong những bí quyết giảm bắp tay to đơn giản và hiệu quả nhất các chị em nên thực hiện luôn đó là thay đổi lại chế độ ăn uống. Vì chế độ ăn uống chính là nguyên nhân làm cho bắp tay bị to, nhiều mỡ. Vậy nên ăn uống như thế nào để giảm mỡ ở bắp tay?

Rất đơn giản, để giảm mỡ bắp tay cũng như để giảm cân hiệu quả, các chị em cần phải hạn chế tinh bột, các thực phẩm có chứa nhiều đường, chất béo… thay vào đó nên ăn nhiều các thực phẩm giàu protein, giàu chất xơ, ăn nhiều rau xanh, trái cây…

Massage bắp tay

Một cách giảm mỡ ở bắp tay rất hiệu quả và dễ thực hiện đó là massage bắp tay. Khi massage, lực sẽ tác động lên phần mỡ, từ đó sẽ làm cho chúng hóa lỏng và dễ giảm hơn.

bi-quyet-giam-bap-tay-to-1
Massage bắp tay

Cách thực hiện massage rất đơn giản, chị em chỉ cần dùng đầu ngón tay đặt ở phía dưới cánh tay rồi giơ tay lên trên cao, sau đó dùng ngón tay miết chặt xuống phía bàn tay. Thực hiện động tác đó nhiều lần sẽ giúp giảm mỡ nhanh chóng.

Chườm muối lên bắp tay

Chắc các chị em không còn quá xa lạ gì với cách giảm mỡ bụng bằng chườm muối đúng không? Với giảm mỡ ở bắp tay cũng vậy, chị em cũng có thể thực hiện cách chườm muối nóng này.

Cách thực hiện:

-Rang muối nóng lên rồi bọc muối vào một túi vải sạch.

-Lấy túi muối chườm liên tục lên vùng cánh tay cần giảm mỡ cho đến khi muối còn ấm thì buộc túi vải muối lại ở cánh tay. Khi nào muối nguội thì có thể tháo ra.

Massage rượu gừng

Gừng cũng là một trong nguyên liệu có tác dụng giảm cân hiệu quả. Hơn nữa, gừng là nguyên liệu rẻ tiền và an toàn cho nên đây cũng là một trong những cách giảm mỡ được nhiều chị em tin dùng.

Gừng có vị nóng nên có tác dụng đốt cháy mỡ hiệu quả. Với gừng, chị em có thể thực hiện như sau;

-Gừng cạo sạch vỏ rồi giã nát.

-Cho gừng vào ngâm với rượu trắng theo tỉ lệ 1:1 trong thời gian khoảng 2 tháng.

-Sau đó lấy rượu gừng ra massage vùng bắp tay, để cho các tinh dầu có trong rượu gừng thấm nhanh vào da để giúp hiệu quả nhanh.

Tập tạ tay

bi-quyet-giam-bap-tay-to
Tập tạ tay

Đây là môt trong những phương pháp giảm mỡ ở bắp tay được nhiều chị em lựa chọn nhất. Vì cách này vừa giúp giảm mỡ nhanh vừa giúp cho tay được săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Tập hít đất

Hít đất không chỉ giúp giảm mỡ ở bắp tay mà còn giúp giảm được mỡ toàn thân. Vì thế, phần lớn chị em cũng đã lựa chọn cách giảm mỡ này để thực hiện.

bi-quyet-giam-bap-tay-to-2
Tập hít đất

Thời gian đầu có thể các chị em không quen với việc hít đất thì có thể thực hiện từ từ. Lúc đầu có thể thực hiện 5-10 cái, sau đó tăng dần. Chỉ cần luyện tập chăm chỉ và đều đặn hàng ngày, các chị em sẽ nhanh chóng giảm được mỡ như mong muốn.

Hy vọng với những bí quyết giảm mỡ ở bắp tay mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các chị em.  Chúc các chị em sẽ giảm mỡ thành công để đón tết.