cach-de-co-eo-thon-dang-chuan-don-he-2

Cách để có eo thon dáng chuẩn đón hè

Tin tức

Hè đến, các bạn có muốn thoải mái trong những chiếc áo croptop, khoe trọn được vòng eo thon gọn của mình không hay cứ phải trùm mình trong những chiếc áo phông rộng thùng thình để che đi những ngấn bụng mỡ. Nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà không giảm cân. Chỉ cần các bạn làm theo như các hướng dẫn của chúng tôi sau đây thì sẽ có ngay được eo thon dáng chuẩn để đón hè, để tự tin khoe trọn vòng eo thon gọn của mình.

Luôn hóp bụng

Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả luôn được các chị em truyền tai nhau đó là hóp bụng. Hóp bụng là cách giảm mỡ bụng nhanh mà lại dễ thực hiện, các chị em có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Sở dĩ, hóp bụng có tác dụng giảm mỡ bụng là vì khi hóp bụng sẽ làm cho cơ bụng phải hoạt động nhiều, từ đó đốt cháy được nhiều calo hơn, ngăn chặn bị tích tụ mỡ thừa.

cach-de-co-eo-thon-dang-chuan-don-he
Luôn hóp bụng

Khi ngồi hay khi đứng, các bạn cũng hóp bụng, thời gian hóp bụng càng lâu thì hiệu quả giảm mỡ bụng càng nhanh. Chỉ cần duy trì được thói quen hóp bụng này trong một thời gian, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự thay đổi của vòng bụng, vòng bụng sẽ được thon gọn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mặc áo ôm trọn cơ thể

Thông thường, khi cơ thể bị béo, chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc áo rộng để che đi phần mỡ bụng hay để cho người khác không phát hiện ra cơ thể béo. Nhưng điều đó sẽ càng làm cho chúng ta bị béo hơn. Vì khi cơ thể quá thoải mái trong những chiếc áo rộng như vậy, chúng ta sẽ không ý thức được cơ thể đang bị béo nên sẽ có tâm lý ăn thoải mái, dẫn đến cơ thể bị dư thừa calo.

cach-de-co-eo-thon-dang-chuan-don-he-1
Mặc áo ôm trọn cơ thể

Vi vậy để giảm cân hay giảm mỡ bụng nhanh nhất, các bạn nên lựa chọn những chiếc áo ôm trọn với cơ thể. Khi mặc những chiếc áo đó, mỡ bụng sẽ lộ ra rất rõ, từ đó bạn sẽ có ý thức được mình phải giảm cân.

Hay để không bị lộ mỡ bụng quá nhiều, các bạn sẽ luôn phải hóp bụng, ngồi thẳng. Chính điều này sẽ giúp cho bạn giảm được mỡ bụng nhanh hơn.

Giảm bớt tinh bột

Nguyên nhân gây béo bụng tăng cân chính là do chúng ta nạp quá nhiều tinh bột vào cơ thể. Vậy nên, cách tốt nhất để giảm mỡ nhanh thì cần phải hạn chế hàm lượng tinh bột, tức là giảm bớt lượng calo cho cơ thể.

Ngoài việc giảm bớt hàm lượng tinh bột, các bạn nên thay tinh bột xấu bằng tinh bột tốt, cụ thể là thay cơm trắng bằng các thực phẩm có chứa tinh bột khác như gạo lứt, khoai lang, yến mạch…Những thực phẩm có chứa tinh bột tốt này sẽ giúp cho bụng có cảm giác no lâu hơn, nhất là thành phần tinh bột tốt đó sẽ không bị bão hòa nên sẽ ngăn chặn được sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

Xem thêm: Giảm béo mông và bụng

Ăn thật chậm

Khi ăn nhanh, chúng ta sẽ không cảm nhận được hết hương vị của món ăn, không biết món ăn có ngon hay không. Nhất là khi ăn nhanh, chúng ta có thể sẽ bị ăn quá nhiều, dẫn đến gây dư thừa calo và cơ thể bị tăng cân.

cach-de-co-eo-thon-dang-chuan-don-he-2
Ăn thật chậm

Vì vậy, để giảm cân và giảm mỡ, chúng ta cần phải ăn chậm lại. Khi ăn chậm sẽ giúp chúng ta cảm nhận được đầy đủ hương vị của món ăn, nhất là sẽ có đủ thời gian để não bộ nhận được tín hiệu đã no bụng, từ đó sẽ hạn chế cho việc ăn quá nhiều.

Chỉ cần áp dụng được những điều hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ đó, chắc chắn các bạn sẽ có ngay được eo thon dáng chuẩn để đón hè, có được vòng eo thon gọn mà bao người phải mơ ước. Nếu các bạn muốn hiệu quả giảm mỡ được nhanh hơn thì nên kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp. Việc tập luyện sẽ giúp đốt cháy nhiều calo hơn, đặc biệt sẽ giúp cơ thể được săn chắc hơn.