chet-hut-vi-di-hut-mo-bung-1

“Chết hụt” vì đi hút mỡ bụng

Tin tức

Khi kể lại câu chuyện đi hút mỡ bụng của mình cho chúng tôi nghe, chị M.Hoa ở Cầu Giấy, Hà Nội vẫn không khỏi bàng hoàng. Chị Hoa kể: “May chị cao số nên còn sống sót mà ngồi đây để kể cho các em nghe về chuyện đi hút mỡ bụng chứ nếu ngắn số thì chị đã đi gặp ông bà tổ tiên rồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy hãi và rùng mình”.

Nghe quảng cáo hay nên quyết định đi hút mỡ bụng

Trước đây, thân hình chị Hoa cũng thon gọn lắm nhưng không hiểu sao sau khi sinh xong 2 con, thân hình ngày càng phát hình, dù đã nhịn đói hay ăn kiêng, thậm chí là sử dụng nhiều loại thuốc giảm cân mà chị vẫn không giảm được cân.

chet-hut-vi-di-hut-mo-bung-2
Nghe quảng cáo hay nên quyết định đi hút mỡ bụng

Tốn nhiều tiền tốn nhiều sức, hại cả sức khỏe mà cân nặng không giảm, điều đó làm cho chị Hoa rất chán nản. Thế rồi một ngày chị đọc được bài viết quảng cáo về hút mỡ bụng, chỉ cần hút trong thời gian 60 phút, không phải chịu đau đớn mà vẫn giảm được mỡ bụng như ý muốn. Sau đó chị Hoa thử tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ đó, càng tìm hiểu, chị Hoa càng bị cuốn hút bởi những hình ảnh đẹp, những lời mời chào từ nhân viên tư vấn.

Chị Hoa được nhân viên tư vấn của cơ sở thẩm mỹ đó cam kết, sau 1 liệu trình chị Hoa sẽ giảm được cân, giảm được mỡ theo đúng yêu cầu. Nếu không giảm mỡ hay số cân nặng không giảm thì cam kết sẽ hoàn lại được tiền. Nghe được lời cam kết như vậy nên chị Hoa đã quyết định đến cơ sở thẩm mỹ đó để hút mỡ bụng.

chet-hut-vi-di-hut-mo-bung
Suýt chết vì đi hút mỡ bụng

Sau khi được thăm khám, đo các vòng cơ thể, chị Hoa đã được gây mê để hút mỡ. Nhưng ngay sau khi vừa gây mê xong thì chị Hoa bỗng thấy cơ thể đau đớn, khó thở, mắt tối sầm lại. Sau một hồi được các bác sĩ cấp cứu chị đã tỉnh lại, lúc này chị mới biết là mình bị sốc phản vệ, nếu không được cấp cứu kịp, có thể chị đã bị mất mạng.

Những tai hại của hút mỡ

Sau lần bị chết hụt vì hút mỡ kia, chị Hoa luôn cảm thấy sợ hãi khi nghe thấy dịch vụ hút mỡ. Chị Hoa đã quyết sống cùng cơ thể béo đó chứ không muốn vì giảm cân mà bị mất mạng nữa.

Không chỉ chị Hoa mà còn có nhiều trường hợp khác cũng đã gặp nguy hiểm khi lựa chọn dịch vụ hút mỡ. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo các chị em nên cẩn trọng với dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng, nếu có hút mỡ bụng thì nên lựa chọn các cơ sở uy tín và chất lượng.

chet-hut-vi-di-hut-mo-bung-1
Hút mỡ bụng gây ra nhiều biến chứng

Nếu hút mỡ bụng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, các chị em sẽ có nguy cơ găp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là mất mạng. Như thời gian gần đây, có trường hợp bệnh nhân nam 43 tuổi đã bị tử vong sau khi thực hiện hút mỡ tại cơ sở thẩm mỹ Việt Hàn, ở Cầu Giấy, Hà Nội. Nguyên nhân dẫn đến tử vong của bệnh nhân nam này có thể là do bị sốc phản vệ, sốc thuốc, hoặc do bị mất máu….

Ngoài nguy cơ bị tử vong, các chị em còn có nguy cơ gặp phải nhiều biến chứng khác như bị nhiễm trùng, mất máu, bị hoại tử vùng bụng,….Vậy nên, khi có ý định giảm cân, giảm mỡ bằng hút mỡ bụng, các chị em nên cân nhắc cẩn thận.

Tốt hơn hết, các chị em nên lựa chọn cho mình các phương pháp giảm béo an toàn, hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ có danh tiếng, uy tín chứ không nên ham rẻ để rồi bản thân gặp phải nguy hiểm.

Chúc các chị em giảm cân thành công và an toàn.

Xem thêm: Cách làm giảm béo mông