cu-an-nhung-loai-qua-nay-moi-ngay-thi-giam-can-chi-chi-la-chuyen-nho-2

Cứ ăn những loại quả này mỗi ngày thì giảm cân chỉ là “chuyện nhỏ”

Tin tức

Trong các thực đơn giảm cân, chúng ta thường nhắc đến các loại trái cây. Vì trái cây vừa  giàu vitamin tốt cho sức khỏe, giúp làm đẹp da vừa có tác dụng giảm  cân hiệu quả. Nhưng không phải loại trái cây nào cũng có tác dụng giảm cân, thậm chí còn có những loại trái cây còn khiến cho  cơ thể tăng cân nhanh  hơn. Vậy nên, chúng ta cần phải biết các loại trái  cây nào  có tác dụng giảm cân hay ăn trái cây nào giảm cân nhanh?

Trái cây giàu viatmin nên sẽ  giúp bổ sung  hàm lượng vitamin cho cơ thể, giúp cơ thể được khỏe  hơn, nhất là  sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Nhờ đó, ăn trái  cây sẽ giúp có làn da mịn  màng căng bóng.

Đặc biệt, nếu  thường xuyên ăn những  loại trái cây sau đây, các bạn còn có thể “tống khứ” được lớp mỡ  dày dưới  bụng, giúp bạn có được  một vòng bụng  phằng lì, một vòng eo con kiến. Vì  đây  là những loại trái cây có công dụng giảm mỡ, giảm cân nhanh.

Dứa

Dứa là một trong những loại “trái cây vàng” có tác dụng giảm cân “siêu đỉnh”. Trong dứa  có chứa enzym bormelin, là loại enzym có tác  dụng đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn sự tích trữ chất béo trong cơ thể.

cu-an-nhung-loai-qua-nay-moi-ngay-thi-giam-can-chi-chi-la-chuyen-nho
Dứa

Không chỉ vậy, dứa còn rất giàu chất xơ có tác dụng tạo cảm giác no bụng lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn hay đói bụng. Và trong dứa còn có chứa hàm  lượng axit sẽ giúp kích thích nhanh quá trình đốt mỡ.

Tuy nhiên, ăn dứa lúc đói có thể gây cồn cào bụng. Vậy nên, chỉ nên ăn dứa vào  các bữa  chính hoặc ăn kèm với các loại thức ăn khác.

Bưởi

Đã có rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học về việc ăn bưởi có giảm cân không? Và thật bất ngờ  rằng, tất cả các khảo  sát, nghiên cứu  đó đều cho kết quả  là những người thường xuyên ăn bưởi giảm cân nhanh, an toàn.

Theo phân tích, trong bưởi có chứa  chất nookatone, là chất tạo mùi thơm có tác  dụng hạn chế  cảm giác đói bụng và  kích thích nhanh  quá trình trao  đổi chất của  cơ thể, từ  đó  giúp cơ thể  giảm cân nhanh hơn.

cu-an-nhung-loai-qua-nay-moi-ngay-thi-giam-can-chi-chi-la-chuyen-nho-2
Bưởi

Ngoài ra, trong bưởi còn rất giàu hàm lượng vitamin C, là loại vitamin có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất.

Đặc biệt, trong bưởi còn có chứa chất chống oxy hóa naringenin, là chất có khả năng đốt cháy chất béo nhanh hơn so với bình thường. Vì vậy, chỉ cần ăn bưởi mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng giảm cân được theo mong muốn.

Táo

Nói đến các loại trái  cây giảm cân, chắc chắn chúng ta không thể bỏ quên táo, loại trái cây thường xuyên được lựa chọn trong thực đơn giảm cân. Trong táo có chứa pectin, là chất có tác dụng làm giảm các giác thèm ăn, làm giảm lượng đường trong máu và thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

cu-an-nhung-loai-qua-nay-moi-ngay-thi-giam-can-chi-chi-la-chuyen-nho-1
Táo

Mặt khác, táo còn rất giàu chất xơ nên ăn táo sẽ tạo cảm giác no bụng lâu. Đó là lý do vì sao vào mỗi buổi sáng hay buổi tối, bạn nên ăn một quả táo thay vì ăn các món ăn  giàu chất béo, hàm lượng calo cao  như  bánh mì, hotdog…

Ngoài những loại trái cây như chúng tôi vừa kể trên, các bạn có thể ăn các loại trái cây khác như  chuối, cam, quýt, bơ…để thay đổi thực đơn cho phong phú.

Và để hiệu quả giảm cân nhanh hơn, các bạn vừa phải kết hợp các loại trái cây giảm cân  đó  vừa  phải  kết hợp một chế độ tập luyện  phù hợp mỗi  ngày. Tập luyện sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, cơ thể săn chắchơn.