4

Dáng đẹp như siêu mẫu – không tự nhiên mà có!

Thể dục giảm cân Tin tức

Những siêu mẫu thế giới may mắn khi sinh ra đã có chiều cao và số đo hình thể lý tưởng. Nhưng để duy trì được vóc dáng gợi cảm đó, không chỉ thực hiện ăn kiêng, họ còn phải duy trì những kế hoạch thể dục thể thao khắc nghiệt chẳng kém gì các vận động viên chuyên nghiệp, từ đạp xe, bóng đá, bơi lội đến cả quyền anh.

  1. Adriana Lima

Đi trước thời đại khi cách đây 10 năm, Adriana Lima đã nhanh chóng lựa chọn bộ môn quyền anh để giảm cân và duy trì vóc dáng gợi cảm cho mình. Mãi đến tận 2,3 năm trở lại đây, bộ môn này mới thực sự phổ biến hơn với phái đẹp.

1

Nhờ việc chăm chỉ tập quyền anh hằng ngày, Adriana trở thành một võ sĩ quyền anh thực thụ chẳng kém gì nam giới. Theo lời huấn luyện viên của Adriana cho biết, cô có những cú thọc cùi chỏ và đấm móc trái rất tốt: “Nếu một ngày thế giới đảo lộn và phái đẹp phải kiếm sống bằng nghề đấu võ thì chắc chắn cô ấy sẽ vô địch thế giới!”.

 

  1. Caroline Trentini

Sau khi sinh em bé, Caroline Trentini cũng phải đối mặt với tình trạng dư thừa cân nặng. Cô nhanh chóng tìm tới bộ môn quyền anh giống Adriana nhưng là dạng kick-boxing (dùng cả đòn chân). Việc tập luyện với bộ môn khắc nghiệt này đem đến cho Caroline Trentini cực kì nhiều lợi ích. Đầu tiên, kick-boxing giúp cô giảm cân hiệu quả và có vòng eo cực săn chắc. Thứ 2, bộ môn này giúp cơ thể cô được linh hoạt, giải phóng cơ thể để tự tin trên sàn diễn. Thứ 3, tinh thần trở nên hứng phấn và thoải mái sau khi tập luyện.

2

  1. Vanessa Axente

Xe đạp là bộ môn được Vanessa Axente lựa chọn để giảm cân và duy trì vóc dáng. Cô thường đạp xe từ 40km – 90 km vòng quanh đồi núi hoặc những bờ hồ rộng lớn. Những lúc khác, cô thường chơi môn cầu lông hoặc nhảy theo các bài nhảy trên máy tập.

3

  1. Joan Smalls

Nguyên tắc khi tập luyện giảm cân của Joan Smalls chính là, bạn cần phải tập trung tinh thần và cần chính xác từng tư thế, thà chỉ tập 10 động tác đúng tư thế còn hơn 100 lần làm qua loa cho xong. Vì mắc bệnh vẹo cột sống từ năm 14 tuổi nên Joan Smalls thường lựa chọn các động tác tập luyện tập trung vào lưng và cơ mông để cân bằng tư thế.

 4

  1. Cameron Russell

Niềm yêu thích bộ môn bơi của Cameron Russell có lẽ có truyền thống từ người bà của mình. Do đó, cô đã học bơi từ năm 3 tuổi. Trên thực tế, bơi sẽ giúp bạn có vóc dáng gọn gàng và phát triển chiều cao. Đó là lí do vì sao Cameron Russell là một trong những siêu mẫu sở hữu vóc dáng cực nóng bỏng, với số đo 3 vòng cực chuẩn. Những ai muốn giảm béo và có vóc dáng đẹp, đừng bỏ qua bộ môn bơi như siêu mẫu Cameron Russell nhé.

 5

Xem thêm: giảm béo mông nhanh nhất