dang-mua-man-hay-tranh-thu-giam-can-ngay-di-1

Đang mùa mận, hãy tranh thủ giảm cân ngay đi

Tin tức

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giảm cân như giảm cân bằng chế độ Low card, chế độ Mona…, dù bạn có thực hiện phương pháp nào trong những cách đó thì bạn vẫn cần phải xây dựng cho mình một chế độ ăn uống phù hợp. Bởi việc bạn có giảm cân được hay không chính là do chế độ ăn uống quyết định. Và ngoài việc quan tâm đến chế độ ăn uống, bạn có thể thực hiện thêm cách giảm cân bằng quả mận, như vậy hiệu quả giảm cân sẽ được tốt hơn.

Không phải tự dưng chúng tôi lại mách cho các bạn cách giảm cân bằng quả mận. Lý do chúng tôi khuyên các bạn nên giảm cân bằng quả mận là vì hiện nay đang là mùa mận, quả mận rất sẵn, giá thành lại rất rẻ cho nên khi bạn thực hiện giảm cân bằng quả mận, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được.

dang-mua-man-hay-tranh-thu-giam-can-ngay-di-1
Tại sao nên giảm cân bằng quả mận?

Hơn nữa, lý do chủ yếu chúng tôi mách bạn giảm cân bằng quả mận là vì đây thực sự là cách giảm cân an toàn và hiệu quả. Trong quả mận có chứa rất nhiều dinh dưỡng và khoáng chất cho nên nếu có giảm cân bằng quả mận thì cơ thể vẫn được đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất, không lo bị mệt.

Ngoài ra, quả mận có chứa rất ít calo cho nên nếu có “lỡ miệng” ăn quá nhiều mận thì cũng không phải lo nghĩ đến chuyện nạp quá nhiều lượng calo vào cơ thể. Vậy nên, nếu bạn nào đang muốn giảm cân nhưng lại đang loay hoay không biết giảm cân bằng cách nào thì hãy thực hiện ngay cách giảm cân bằng quả mận này đi.

Cách giảm cân bằng quả mận

Giảm cân bằng nước ép mận

Trong nước ép mận rất giàu chất xơ, chất có giúp nhanh no bụng và no bụng lâu hơn. Vì thế, nếu bạn chọn uống nước ép mận để giảm cân là rất đúng.

Nhất là không chỉ có tác dụng giúp no bụng nhanh hơn mà nước mận còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn, đồng thời giúp đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vậy nên, nếu bạn chăm chỉ thực hiện uống nước ép mận mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng giảm được cân theo ý muốn.

dang-mua-man-hay-tranh-thu-giam-can-ngay-di-2
Giảm cân bằng nước ép mận

Cách thực hiện:

-Lấy lượng mận đủ rùng rồi đem rửa sạch.

-Thái mận ra thành từng miếng rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.

-Lọc lấy nước ép mận rồi cho thêm 1 thìa nước cốt chanh vào uống cùng.

Giảm cân bằng mận khô

Nếu bạn chán với cách giảm cân bằng nước ép mận thì bạn có thể chuyển sang cách giảm cân bằng mận khô. Với cách này, chắc chắn bạn sẽ thấy rất thích và hài lòng.

Vì trong quả mận khô có chứa rất nhiều chất xơ , chất xơ này sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất hoạt động được nhanh và mạnh mẽ hơn, nhờ đó sẽ đốt cháy được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhiều hơn. Ngoài ra, chất xơ đó còn có giúp cho cơ thể no bụng lâu hơn, hạn chế được những cơn đói bụng và việc ăn quá nhiều, dẫn đến tăng cân.

dang-mua-man-hay-tranh-thu-giam-can-ngay-di
Giảm cân bằng mận khô

Để giảm cân bằng mận khô, bạn có thể đi mua những túi mận khô được bán sẵn về ăn hoặc có thể bạn mua mận tươi sau đó tự  đem đi sấy khô. Tùy vào điều kiện thời gian, kinh tế của bạn, bạn hãy tự lựa chọn sao cho phù hợp nhé.

Mặc dù mận có thể giúp giảm cân nhanh chóng nhưng các bạn cũng không nên quá lạm dụng vì mận có thể gây nóng cho cơ thể, dẫn đến cơ thể bị mọc mụn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!