giam-can-an-toan-bang-ca-chua

Giảm cân an toàn bằng cà chua

Tin tức

Một trong những cách giảm cân đang được các chị em yêu thích nhất hiện nay đó chính là giảm cân bằng cà chua. Lý do là vì cà chua là loại quả rất giàu vitamin cho nên cà chua không chỉ có tác dụng giảm cân hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da.

Tại sao nên giảm cân bằng cà chua?

Không chỉ vì có chi phí rẻ, tiết kiệm được nhiều tiền bạc khi sử dụng cà chua để giảm cân mà các chị em còn thích cách giảm cân bằng cà chua này vì đây thực sự là cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

giam-can-an-toan-bang-ca-chua
Tại sao nên giảm cân bằng cà chua?

Theo như phân tích, trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin nên khi giảm cân bằng cà chua cơ thể vẫn sẽ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, sẽ không bị mỏi mệt.

Ngoài ra, trong cà chua có chứa rất ít chất béo và chất ngọt cho nên khi ăn nhiều cà chua để no bụng thì cũng không sợ bị tăng cân.

Không chỉ vậy, cà chua còn có công dụng ngăn ngừa táo bón, nhờ vậy sẽ giúp đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, hỗ trợ cho quá trình giảm cân được tốt hơn.

Nhất là trong cà chua còn có chứa axit, chất đường citric, đây là những chất có tác dụng kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng đốt cháy chất béo, giảm khả năng hấp thụ chất béo của cơ thể, nhờ đó sẽ giảm được cân.

Giảm cân bằng cà chua có nhiều lợi ích như vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay đi. Chúng tôi tin rằng, chắc chắn bạn sẽ thấy rất hài lòng với cách giảm cân tự nhiên này.

Cách giảm cân bằng cà chua như thế nào?

Để giảm cân bằng cà chua, các bạn có thể thực hiện theo như các hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

Ăn cà chua mỗi ngày

Cà chua có vị ngọt thanh cho nên rất dễ ăn, vì thế bạn có thể ăn cà chua hàng ngày, cụ thể là ăn vào trước các bữa ăn. Bởi khi ăn cà chua như vậy, bạn sẽ có cảm giác no bụng, từ đó bạn sẽ giảm được lượng thức ăn khi ăn vào bữa chính và giảm được cân.

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng cà chua bi để ăn, vì cà chua bi dễ ăn hơn so với loại cà chua thông thường. Còn nếu như sử dụng loại cà chua thông thường thì các bạn nên chọn những quả chín đỏ mọng, vì những quả chín sẽ có hàm lượng lycopen cao gấp 3 lần so với quả xanh.

Uống sinh tố cà chua

giam-can-an-toan-bang-ca-chua-1
Uống sinh tố cà chua để giảm cân

Nếu như bạn cảm thấy cà chua khó ăn sống thì bạn có thể lựa chọn uống sinh tố cà chua vào trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Để làm sinh tố  cà chua rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 -3 quả  cà chua rửa sạch rồi cho vào máy xay xay thật  nhuyễn.

Để cho sinh tố cà chua dễ uống hơn, bạn có thể cho thêm vào đó 1 thìa đường dành cho người ăn kiêng.

Ăn salad cà chua

giam-can-an-toan-bang-ca-chua-2
Ăn salad cà chua để giảm cân

Một cách giảm cân bằng cà chua vừa đơn giản vừa dễ đó là ăn salad cà chua. Với salad cà chua, bạn sẽ dễ ăn hơn so với việc ăn sống cà chua. Vào mỗi bữa chính , các  bạn nên ăn salad cà chua thay cho loại thức ăn nhiều chất béo khác, như vậy hiệu quả giảm cân đạt được sẽ rất tốt.

Nếu như các bạn vừa thực hiện ăn kiêng bằng cà chua mỗi ngày kết hợp với chế độ luyện tập phù hợp thì chúng tôi tin, chỉ trong vòng 7 ngày, các bạn có thể sẽ giảm được 3-4 kg.