giam-can-bang-vo-chuoi-chuyen-chang-ai-tin

Giảm cân bằng vỏ chuối: Chuyện chẳng ai tin

Tin tức

Nói đến giảm cân bằng vỏ chuối chắc chẳng chị em nào tin đúng không? Nhưng thật đấy, lại còn hiệu quả thực sự là đằng khác. Vậy nên, những chị em đang phiền muộn về chuyện muốn giảm cân để đón Tết thì hãy thử ngay với cách giảm cân bằng vỏ chuối này đi nhé. Chắc chắn các chị em sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả giảm cân của nó.

Tác dụng giảm cân của vỏ chuối

giam-can-bang-vo-chuoi-chuyen-chang-ai-tin

Bình thường chúng ta cũng đã biết chuối có tác dụng  giảm cân nên chuối cũng hay được sử dụng trong các thực đơn ăn kiêng để giảm cân. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta chỉ sử dụng phần ruột chuối, còn phần vỏ thì thường vứt đi.

Nhưng từ hôm nay thì chúng ta có thể sử dụng được cả hai, không phải vứt đi phần nào các bạn nhé. Vì vỏ chuối cũng sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Vì theo như phân tích, trong vỏ chuối có chứa rất nhiều kali, đây là chất có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sẽ giúp bạn đốt được lượng calo nhiều hơn nhưng lại không khiến cho cơ thể bạn bị mất sức hay mệt nhọc.

Không chỉ vậy, trong vỏ chuối còn rất  giàu chất xơ, có thể nói chất xơ trong vỏ chuối còn nhiều hơn so với ruột chuối, vì thế nếu ăn vỏ chuối thì vỏ chuối sẽ giúp bạn có cảm giác no bụng lâu hơn và dễ giảm cân hơn.

Ngoài ra, vỏ chuối còn chứa chất chống oxy hóa, các vitamin A, B, chất lợi khuẩn rất tốt cho tiêu hóa. Vì thế, việc  giảm cân bằng vỏ chuối thực sự rất tốt và an toàn.

Cách giảm cân bằng vỏ chuối

Cách 1: Giảm cân bằng cách đun vỏ chuối lấy nước uống

giam-can-bang-vo-chuoi-chuyen-chang-ai-tin-3
Giảm cân bằng cách đun vỏ chuối lấy nước uống

-Chuẩn bị: vỏ chuối, nước lọc, bột quế.

-Cách làm:

+Rửa sạch vỏ chuối nhiều lần.

+Cho vỏ chuối vào nồi đun sôi.

+Đun sôi vỏ chuối trong khoảng 10 phút thì tắt bếp, rồi lọc lấy nước, bỏ vỏ chuối đi.

+Trộn bột quế vào nước vỏ chuối.

+Lấy nước vỏ chuổi và bột quế uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Cách 2: Giảm cân bằng sinh tố vỏ chuối

giam-can-bang-vo-chuoi-chuyen-chang-ai-tin-2
Giảm cân bằng sinh tố vỏ chuối

-Chuẩn bị: vỏ chuối, nước cốt dừa, đá viên.

-Cách làm:

+Cắt bỏ 2 đầu của vỏ chuối, rửa sạch vỏ chuối rồi cho vào máy xay.

+Cho nước cốt dừa đá viên vào xay chung.

+Đổ ra cốc và thưởng thức thôi.

Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện những cách giảm cân bằng vỏ chuối này, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của cơ thể, cụ thể là sẽ giảm được trọng lượng và lượng mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên, để hiệu quả giảm cân được nhanh hơn nữa, các bạn cần phải có chế độ ăn uống nghiêm chỉnh.

Tốt nhất là các bạn nên lên thực đơn ăn eat clean, tức là ăn nhiều rau xanh, trái cây, không ăn các đồ ăn nhanh hay các thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ, đồng thời kết hợp với chế độ tập luyện thể dục giảm cân nữa, như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn sẽ giảm được cân như mong muốn.