giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao

Giảm cân để có thân hình nóng bỏng như Lan “Cave” nào

Tin tức

Vào vai một cô “cave” cho nên Thanh Hương bắt buộc phải có một thân hình nóng bỏng quyến rũ. Vậy nên, để đóng vai diễn này, Thanh Hương đã buộc phải giảm cân cấp tốc.

Trong thời gian qua, bộ phim “Quỳnh búp bê” đã rất “hot” với khán giả. Ngoài ấn tượng với nhân vật Quỳnh búp bê, My sói thì khán giả còn rất ấn tượng với nhân vật Lan “cave”, một cô cave có cuộc sống đầy bi kịch.

giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao
Giảm cân để hóa thân vào nhân vật

Giảm cân để hóa thân vào nhân vật

Trong phim, chúng ta được xem một cô Lan “cave” với thân hình nóng bỏng nhưng ít ai trong chúng ta biết rằng để có được thân hình đó, diễn viên Thanh Hương đã phải giảm đến 12kg trong một thời gian ngắn.

Trước khi vào vai Lan cave, Thanh Hương có một thân hình không phải là quá béo nhưng cũng không được thon gọn. Vậy nên, để hóa vào vai Lan cave, bắt buộc  Thanh Hương phải giảm cân chứ nếu không vai diễn của cô sẽ bị chính cô phá hỏng bởi chính hình dáng của cô.

giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao
Bí quyết giảm cân của Thanh Hương là giảm tinh bột

Thanh Hương chia sẻ: Nếu vào các vai diễn khác thì Hương không cần phải giảm cân nhưng vì là vào vai Lan cave nên Hương phải giảm cân như vậy mới phù hợp nhân vật. Và để giảm cân thì Hương hạn chế ăn tinh bột, ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh xa các đồ ăn ngọt có chứa đường, kết hợp với uống thảo dược. Chỉ cần như vậy thôi là Hương đã giảm được 4-5kg trong vòng nửa tháng.

Thanh Hương cũng chia sẻ thêm: Vì thời gian lịch quay bận rộn nên Hương không có nhiều thời gian để đi phòng gym tập. Mỗi tuần Hương chỉ tranh thủ đi được 1-2 buổi. Trước khi vào đóng vai Lan cave thì Hương mới dành nhiều thời gian hơn để đi tập cho cơ thể săn chắc lại.

Bí quyết giảm cân của Thanh Hương

Như vậy qua những chia sẻ của Thanh Hương, chúng ta có thể thấy được bí quyết giảm cân của chính là kiêng ăn tinh bột, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và kết hợp với chế độ tập phù hợp.

Trước đây, lúc mang bầu, cân nặng của Thanh Hương lên tới 70kg và sau khi sinh xong thì cân nặng cũng có giảm đôi chút nhưng cơ thể lại không được săn chắc. Nhưng nhờ có ăn uống lành mạnh kết hợp với tập gym nhẹ nhàng nên Thanh Hương đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái.

Vậy nên, những bạn nào cũng muốn được giảm cân và có thân hình nóng bỏng như Thanh Hương thì nên học hỏi theo chế độ giảm cân đó.

Dưới đây là những hình ảnh giảm cân của Thanh Hương, chúng ta cùng “ngắm” xem cô đã đẹp lên như thế nào theo thời gian nhé.

giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao-2
Thanh Hương kết với tập luyện để giảm cân

 

giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao-3
Thanh Hương tập luyện để thân hình săn chắc hơn

 

giam-can-de-co-than-hinh-nong-bong-nhu-lan-cave-nao-4
Thân hình nóng bỏng của Thanh Hương sau khi giảm cân