giam-can-sieu-hieu-qua-voi-bot-nghe

Giảm cân siêu hiệu quả với bột nghệ

Tin tức

Giảm cân luôn được coi là chuyện “hệ trọng” của các chị em. Vậy nên, các chị em thường cố tìm đủ mọi cách để có thể giảm cân. Tuy nhiên, chuyện giảm cân đó thực sự không đơn giản chút nào. Dù đã thử giảm cân bằng nhiều cách nhưng các chị em vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các chị em một cách giảm cân được cho là rất hiệu quả, đó là giảm cân bằng bột nghệ.

Dù sao cách giảm cân bằng bột nghệ này cũng là từ tự nhiên, rất an toàn cho nên các chị em hãy cứ mạnh dạn thử xem sao. Biết đâu cách giảm cân bằng bột nghệ sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Các cách giảm cân bằng bột nghệ

Uống bột nghệ với mật ong, nước ấm

Đây là một trong những công thức giảm cân từ nghệ được nhiều chị em tin dùng nhất. Vì đây thực sự là cách giảm cân rất hiệu quả, nhất là nó còn có thể giúp phòng chống được nhiều bệnh tật khác, đồng thời còn có tác dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

giam-can-sieu-hieu-qua-voi-bot-nghe-1
Uống bột nghệ với mật ong, nước ấm

Cách thực hiện:

-Chuẩn bị 1 thìa bột nghệ, 1 thìa mật ong, 1 cốc nước ấm.

-Cho bột nghệ và mật ong vào cốc nước ấm rồi khuấy đều.

-Uống ngay vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc là ít nhất phải uống trước 30 phút khi ăn sáng, còn buổi tối thì nên uống trước 30 phút khi đi ngủ.

Uống bột nghệ với nước ấm

giam-can-sieu-hieu-qua-voi-bot-nghe
Uống bột nghệ với nước ấm

Một cách đơn giản khác để giảm cân bằng bột nghệ đó là bạn chỉ cần pha bột nghệ với nước ấm là được. Với cách này, bạn cũng chỉ cần uống bột nghệ vào buổi sáng trước khi ăn sáng hay trước khi đi ngủ là sẽ đạt được hiệu quả giảm cân như ý muốn.

Uống viên nghệ mật ong

giam-can-sieu-hieu-qua-voi-bot-nghe-2
Uống viên nghệ mật ong

Để tiện sử dụng hơn, bạn cũng có thể làm viên tinh nghệ mật ong để uống dần. Cách làm cụ thể như sau:

-Chuẩn bị: tinh bột nghệ, mật ong, bao tay sạch, lọ thủy tinh.

-Cách làm:

+Trộn bột nghệ và mật ong lại với nhau theo tỉ lệ 2:1.

+Sau khi trộn xong thì viên bột nghệ lại thành những viên nhỏ.

+Mỗi lần dùng chỉ cần lấy viên nghệ đó ra uống là được.

+Lưu ý: mỗi ngày, bạn chỉ nên uống 1-2 viên, không nên uống quá nhiều, vì dễ gây tác dụng ngược lại.

Trên đây là cách giảm cân bằng bột nghệ. Tuy nhiên, để hiệu quả giảm cân được nhanh hơn, bạn cần phải có sự kết hợp với chế độ ăn uống. Vì chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong chế độ giảm cân. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết thì chế độ ăn uống quyết định đến 70% thành quả giảm cân.

Vậy nên, khi thực hiện giảm cân bằng bột nghệ hay bằng các phương pháp khác thì các bạn cũng cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống của mình. Cụ thể là lên thực đơn ăn kiêng sẵn hàng ngày cho mình. Trong các thực đơn ăn kiêng đó, các bạn chỉ nên tập trung nhiều vào các thực phẩm giàu protein, ít chất béo, ít calo như thịt bò, ức gà, khoai lang… đồng thời cần phải kiêng các thức ăn nhanh, thức ăn nhiều giàu mỡ, hay các đồ uống có chứa chất kích thích.

Chúc bạn  giảm cân thành công!

Xem thêm: cách giảm cân cấp tốc