giam-can-sieu-toc-chi-voi-nuoc-dau-den

Giảm cân siêu tốc chỉ với nước đậu đen

Tin tức

Nước đậu đen được coi là một trong những “thần dược” giảm cân và làm đẹp. Nếu bạn nào chưa biết đến thần dược này thì thật là đáng tiếc. Bạn có tin chỉ với uống nước đậu đen mà bạn giảm được cân, làm đẹp da được không? Nếu không tin thì hãy bắt tay ngay vào thực hiện cách giảm cân bằng nước đậu đen này đi, chắc chắn bạn sẽ thấy rất bất ngờ đấy.

Lý do nên giảm cân bằng đậu đen

giam-can-sieu-toc-chi-voi-nuoc-dau-den
Giảm cân bằng nước đậu đen

Không phải tự dưng  chúng tôi lại khuyên bạn nên áp dụng ngay cách giảm cân bằng nước đậu đen. Lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay cách giảm cân này là vì:

-Đây là cách giảm cân từ tự nhiên cho nên rất an toàn, khi sử dụng sẽ không phải lo ngại đến chuyện gây hại cho cơ thể hay làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

-Đậu đen là nguyên liệu rẻ tiền cho nên thực hiện giảm cân bằng phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí đáng kể.

-Trong đậu đen có chứa hàm lượng chất anthocyanini, đây là chất có tác dụng chống oxy hóa cho da nên có khả năng bảo vệ giúp cơ thể ngăn chặn được nguy cơ bị một số bệnh, đồng thời còn giúp cho cơ thể ngăn chặn được nguy cơ bị tích tụ lũy mỡ thừa trong cơ thể.

-Trong đậu đen rất giàu chất xơ cho nên nó sẽ giúp các bạn hạn chế được những cơn thèm ăn hay việc ăn quá nhiều.

-Nước đậu đen có vị ngọt tự nhiên, nhờ đó vẫn giúp đảm bảo cung cấp lượng đường cho cơ thể mà không sợ bị béo.

Không chỉ vậy, nước đậu đen còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể cho nên nó sẽ giúp cho làn da của bạn luôn được tươi sáng và mịn màng.

Cách giảm cân bằng nước đậu đen

Để giảm cân bằng nước đậu đen rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây là được.

– Bước 1: Lấy đậu đen với lượng đủ dùng đãi sạch rồi cho vào chảo rang khô, rang đến khi thấy đậu xanh tách nhẹ và ngửi thấy có mùi thơm là được.

giam-can-sieu-toc-chi-voi-nuoc-dau-den-3
Rang đậu đen đến khi có mùi thơm

– Bước 2: Lấy 1 nồi nước rồi đổ đậu đen đã rang vào đun cùng, đun sôi cho đến khi thấy nước có màu đỏ nhạt thì dừng.

– Bước 3: Đổ nước đậu đen ra bình, bỏ hạt, có thể cho thêm vài hạt muối vào nước đậu đen để dễ uống hơn.

Bạn có thể dùng nước đậu đen rang đó để uống thay cho nước lọc hàng ngày. Nước đậu đen sẽ giúp cho cơ thể thanh nhiệt và mát hơn, nhất là sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ trong cơ thể.

giam-can-sieu-toc-chi-voi-nuoc-dau-den-2
Uống nước đậu đen thay cho nước lọc hàng ngày

Lưu ý, có nhiều bạn khi uống nước đậu đen rang vẫn cho đường. Chúng tôi khuyên các bạn không nên cho đường vào nước. Vì làm như vậy sẽ làm mất đi tác dụng giảm cân của nước đậu đen. Các bạn chỉ nên uống nước đậu đen không hoặc là uống với một chút muối.

Trên đây là cách giảm cân bằng nước đậu đen, rất đơn giản và  tiện dụng phải không nào. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không áp dụng ngay cách giảm cân này.

Tuy nhiên, để hiệu quả giảm cân được nhanh và tốt hơn, chúng tôi khuyên các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện nữa. Vì chỉ khi ăn uống lành mạnh khoa học, hạn chế không ăn đồ ăn ngọt hay các đồ ăn nhiều chất béo thì các bạn mới giảm cân được nhanh. Và để  đốt cháy mỡ, lượng calo được nhanh và hiệu quả nhất thì phải kết hợp với tập luyện. Vậy nên, các bạn nên lưu ý nhé.

Chúc bạn giảm cân thành công!