Giảm mỡ bụng nhanh bằng trái cây thật đơn giản

Tin tức

Có nhiều loại trái cây chứa nhiều chất xơ và có nhiều vitamin, ít calo giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Hãy xem đó là những loại trái cây gì nhé.

Giảm mỡ bụng nhanh bằng dưa leo

Dưa leo chứa tới 90% là nước, nhiều chất xơ, không có đường, và còn chứa các vitamin E, C, các chất sulfur có lợi cho thận, giúp thận bài tiết tốt và hạn chế hấp thu mỡ trong cơ thể.
Với các loại vitamin dưa leo giúp làm đẹp da từ bên trong, giúp cơ thể khỏe mạnh. Do vậy bạn có thể thấy rằng đây là loại quả được các chị em sử dụng nhiều nhất để làm đẹp da, giảm mỡ bụng.

cach giam mo bung bang dua leo
Dưa leo loại quả giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng dưa leo: Bạn chọn dưa leo sạch không ngâm tẩm hóa chất, thuốc bảo vệ. Rửa sạch và ngâm muối pha loãng để loại bỏ hết bụi bẩn. Hàng ngày bạn sẽ ăn trực tiếp, hoặc xay nước ép dưa leo để uống, ăn thay cho cơm.
Thực hiện liên tiếp trong vòng 1 tuần, bạn sẽ thấy bụng giảm mỡ đáng kể, có thể lên tới 3cm đó nhé.

Giảm mỡ bụng nhanh bằng dứa

Bạn có biết dứa có thể giúp bạn có bụng săn chắc, gọn gàng không? Đặc biệt ăn dứa bạn còn không sợ bị nóng nữa.

cach giam mo bung bang dua
Dứa không chỉ giúp làm đẹp da mà còn giảm mỡ bụng nhanh nữa

Dứa có chứa 75.7% là nước, và các vitamin A, C, B, các acid tự nhiên như acid citric, acid malic, các khoáng chất magnesium, mangan, kali, photpho, sắt, lưu huỳnh,…
Để giảm mỡ bụng nhanh với dứa thì các bạn hãy tích cực ăn dứa và uống nước ép dứa trong khoảng 10 ngày, nhưng khác với dưa leo thì bạn cần uống dứa sau bữa ăn.

Giảm mỡ bụng nhanh bằng chuối

Đây là loại quả tráng miệng được nhiều người yêu thích. Bạn cảm thấy chuối có vị ngọt và sợ ăn sẽ béo? Nhưng không phải như vậy đâu, chuối ít chất béo nhưng lại giàu kali nên chị em có thể ăn chuối giảm béo mà không sợ bị ảnh hưởng sức khỏe.
Đặc biệt trong chuối có chứa chất norepinephrine giúp phân giải chất béo và ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa.

giam mo bung bang chuoi
Cách giảm béo nhanh với chuối

Cách giảm béo bằng chuối cũng là cách giảm béo được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Hàng ngày bạn ăn lượng chuối tùy thích với nhu cầu cơ thể và cắt giảm 30% khẩu phần ăn hàng ngày. Sau 10 ngày bạn có thể giảm khoảng 3cm vòng bụng.

Quả bưởi giảm mỡ bụng nhanh

Bạn thường thấy trong các cách ăn kiêng giảm mỡ bụng thì có hướng dẫn uống nước ép bưởi. Mỗi ngày bạn ăn 1 quả bưởi vào bữa sáng và bữa trưa sẽ giúp bạn giảm thiểu được lượng chất béo hấp thu vào cơ thể.

giam mo bung bang buoi
Bưởi làm đẹp da giữ dáng

Hơn nữa bưởi còn chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe, làm đẹp da từ bên trong cơ thể nữa.
Hãy thử nghiệm cách giảm mỡ bụng nhanh với các loại quả này và bạn sẽ thấy sự bất ngờ đó.