hoc-cach-giam-can-cua-hoa-minzy-1

Học cách giảm cân của Hòa Minzy

Tin tức

Nhắc đến Hòa Minzy chắc chúng ta không còn xa lạ gì đúng không, một cô ca sĩ trẻ với giọng hát  cao vút và nhất là cô còn từng là người yêu cũ của cầu thủ bóng đá Công Phượng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, mọi người còn biết đến cô với sự thất thường về vóc dáng, cụ thể là sự tăng cân quá đà của cô. Tuy nhiên, đấy chỉ là tình trạng của thời gian trước. Hiện nay, Hòa Minzy đang có một vóc dáng mà bao cô gái đang mơ ước, một vóc dáng không thua kém gì người mẫu. Vậy Hòa Minzy đã giảm cân bằng cách nào để được như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong thời gian gần gây nhất, Hòa Minzy đã thông báo trên trang facebook cá nhân của mình về mức cân nặng và số đo vòng 2 hiện tại đó là 45kg và vòng eo 62cm.

hoc-cach-giam-can-cua-hoa-minzy-2
Hình ảnh của Hòa Minzy khi 52kg

Thời gian trước đó, số cân nặng của Hòa Minzy là 52 kg và số đo vòng hai là 72cm, trong khi đó cô chỉ sở hữu chiều cao “khiêm tốn” là 1m57. Tức là với số đo vòng hai và cân nặng như vậy thì trông Hòa Minzy rất “phì nhiêu”.  Sự “phì nhiêu” ấy đã khiến cho các fan của cô rất buồn rầu. Chính vì vậy, Hòa Minzy đã tìm cách giảm cân cho mình.

Cách giảm cân của Hòa Minzy

Cách giảm cân của Hòa Minzy không phải uống thuốc giảm cân cũng không phải là tập gym mà chính là từ chế độ ăn uống. Nhờ áp dụng một chế độ ăn uống nghiêm ngặt mà Hòa Minzy đã giảm cân thành công cho mình, lấy lại được một vóc dáng hoàn hảo như bây giờ.

hoc-cach-giam-can-cua-hoa-minzy
Hình ảnh Hòa Minzy khi giảm cân thành công

Vậy Hòa Minzy đã ăn uống như thế nào? Chúng  ta cùng khám phá và tìm hiểu nhé.

-Cắt tinh bột, đây chính là điều đầu tiên Hòa Minzy đã làm khi giảm cân. Không chỉ cắt giảm tinh bột mà cô còn cắt giảm cả các loại đồ ăn có chứa đường và nhiều chất béo.

-Uống nước chanh muối vào buổi sáng, sau khi đã uống nước chanh muối khoảng 30 phút thì bắt đầu ăn sáng. Cô chia sẻ rằng, việc ăn sáng là phải bắt buộc, không được bỏ qua, thậm chí là phải ăn no, có như vậy mới có sức để làm việc.

-Ăn sáng bằng chuối.

-Ăn trưa bằng khoai lang.

-Ăn tối bằng hoa quả vả rau xanh.

-Uống nhiều nước trong ngày, kết hợp với việc vận động nhẹ nhàng.

Ngoài chế độ ăn uống như trên thì cách ngày cô lại ăn thêm một bữa ăn bằng ức gà để bổ sung protein cho cơ thể. Và để hiệu quả giảm cân được nhanh hơn thì Hòa Minzy còn kết hợp với việc tập gym mỗi ngày, chính nhờ vậy mà chỉ sau 1 tháng, cô đã giảm được 10kg, 10 cm vòng bụng.

hoc-cach-giam-can-cua-hoa-minzy-1
Cách giảm cân của Hòa Minzy

Nếu bạn muốn có một vóc dáng đẹp như Hòa Minzy, vậy thì hãy thử áp dụng chế độ giảm cân của cô ấy xem sao. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý rằng muốn giảm được cân, các bạn phải kiên trì, thật kiên trì, có như vậy mới có thể thành công được.

Ngoài cách giảm cân theo cách của Hòa Minzy mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn còn có thể giảm cân theo nhiều cách khác như giảm cân bằng gừng tươi, bằng trà xanh, bằng nước chanh…Các bạn hãy tự tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cách giảm cân được cho là phù hợp nhất.

Chúc các bạn giảm cân thành công !