huong-dan-giam-mo-o-nong-cam-1

Hướng dẫn giảm mỡ ở nọng cằm

Tin tức

Mỡ ở nọng cằm không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, với tình trạng béo nọng cằm, các bạn không nên chủ quan. Để giảm mỡ nọng cằm, các bạn có thể thực hiện theo những cách mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Luyện tập

Một trong những cách giảm mỡ nọng cằm  nhanh và hiệu quả  chính là luyện tập. Có rất nhiều bài tập giúp bạn giảm mỡ nọng cằm cực nhanh nếu như bạn thực hiện chăm chỉ và đều đặn. Ví dụ:

– Ngửa cổ ra phía sau, đồng thời đẩy hàm ra phía trước sao cho cảm nhận thấy phần ở dưới cằm được căng lên, giữ nguyên tư thế đó trong thời gian 5-7 giây, rồi lại trở về trạng thái như bình thường.

– Thực hiện xoay cổ theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, thực hiện khoảng 10 lần mỗi ngày là được.

huong-dan-giam-mo-o-nong-cam

– Massage vùng cằm, massage giúp cho mỡ ở nọng cằm  được mềm hơn, nhờ đó sẽ giảm mowx được nhanh hơn.

– Ngửa cổ ra phía sau, mắt hướng nhìn lên trên, đồng thời chu miệng ra phía trước để cho phần da cằm và ở cổ được căng ra, giữ  nguyên tình trạng này khoảng 10 giây rồi trở về trạng thái như bình thường.

Ăn uống “sạch”

huong-dan-giam-mo-o-nong-cam-1
Ăn uống lành mạnh

Thế nào là ăn uống “sạch”? Ăn uống sạch tức là trong chế độ ăn uống hàng ngày phải hạn chế các đồ ăn nhiều dầu mỡ, các đồ ăn nhanh, đồ ăn có chứa đường. Bởi một trong những nguyên nhân khiến cho bạn bị mỡ nọng cằm chính là do ăn chế độ không khoa học, không lành mạnh. Vậy nên, giải pháp để giảm mỡ nọng cằm nhanh và an toàn nhất là phải thay đổi lại chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Uống nhiều nước

Một trong những biện pháp giúp giảm mỡ nọng cằm đơn giản và hiệu quả mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là uống nhiều nước. Uống nhiều nước không chỉ giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể để giảm mỡ nhanh hơn mà uống đủ nước còn giúp cho da được cung cấp độ ẩm vừa đủ, nhờ vậy sẽ ngăn chặn được tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo.

huong-dan-giam-mo-o-nong-cam-2
Uống nhiều nước

Nếu như bạn muốn giảm mỡ nọng cằm nhanh hơn, ngoài việc uống nước lọc hàng ngày, bạn còn có thể kết hợp với uống nước trà xanh. Bởi trong nước trà xanh có chứa chất chống oxy hóa có tác dụng đốt cháy calo nhiều hơn.

Ngồi đúng tư thế

Một trong những nguyên nhân khiến bạn bị mỡ nọng cằm khác đó là do ngồi hay đứng sai tư thế. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên ngồi trong tình trạng khom lưng, cằm bị chùng xuống cũng sẽ khiến cho mỡ vùng cằm bị tích tụ lại.

Vậy nên, để giảm mỡ nọng cằm hay để ngăn chặn nguy cơ bị mỡ nọng cằm, các bạn nên ngồi đúng tư thế, cụ thể là phải ngồi thẳng lưng, cổ cũng phải được giữ thẳng….

Trên đây là một số cách giảm mỡ nọng cằm nhanh và đơn giản, các bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Chỉ cần thực hiện chăm chỉ những cách như chúng tôi hướng dẫn đó thì tình trạng mỡ nọng cằm của bạn sẽ được giảm nhanh chóng.