kham-pha-tuyet-chieu-giam-can-cua-sao-han

Khám phá tuyệt chiêu giảm cân của sao Hàn

Tin tức

Đã là “sao” thì vấn đề cân nặng, hình dáng luôn được coi trọng hàng đầu, nhất là ở xứ Hàn thì vấn đề đó càng quan trọng hơn. Vì vậy, các sao Hàn thường rất chú trọng đến chuyện cân nặng, họ luôn tìm đủ mọi cách để có thể giảm cân hay giữ dáng. Nếu bạn cũng muốn được đẹp, có dáng chuẩn như sao Hàn thì bạn hãy học hỏi các tuyệt chiêu giảm cân sau đây.

Ăn nhiều chuối

kham-pha-tuyet-chieu-giam-can-cua-sao-han-2
Ăn nhiều chuối

Một trong những phương pháp giảm cân được nhiều sao Hàn yêu thích và lựa chọn đó là ăn chuối để giảm cân. Sở dĩ chuối được chọn làm nguyên liệu giảm cân chính của các sao Hàn là vì chuối là loại quả giàu dinh dưỡng, có chứa nhiều vitamin nên khi giảm cân bằng chuối, cơ thể vẫn được đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất, sẽ giúp cho cơ thể không bị mệt khi giảm cân giống như với những thực phẩm giảm cân khác.

Để giảm cân bằng chuối, bạn nên ăn sáng bằng 2 quả chuối, kèm theo ly nước, còn với bữa trưa, bạn nên ăn nhiều rau, hạn chế các thức ăn tinh bột khác. Chỉ sau nửa tháng duy trì chế độ ăn này, bạn sẽ giảm được cân.

Ăn nhiều khoai lang

kham-pha-tuyet-chieu-giam-can-cua-sao-han
Ăn nhiều khoai lang

Đây cũng là một trong những cách giảm cân được sao Hàn áp dụng rộng rãi, điển hình là ca sĩ, diễn viên Suzy.  Suzy đã lựa chọn phương pháp giảm cân cho mình bằng chính khoai lang là vì khoai lang là thực phẩm giàu chất xơ cho nên khi ăn khoai lang sẽ nhanh có cảm  giác no bụng, từ đó sẽ giúp kiểm soát các cơn thèm ăn khác.

Không chỉ vậy, khoai lang còn là thực phẩm nhiều dinh dưỡng và dễ ăn nên nếu có ăn kiêng bằng khoai lang thì cũng không quá khó ăn hay phải lo ngại chuyện cơ thể bị mệt, suy nhược.

Ăn nhiều dưa hấu

kham-pha-tuyet-chieu-giam-can-cua-sao-han-1
Ăn nhiều dưa hấu

Nói đến các sao Hàn có thể giảm cân thành công bằng dưa hấu thì không thể không nhắc đến Park Bom. Park Bom thường xuyên đau đầu về chuyện cân nặng của mình, vì chỉ cần lơ là một chút trong chế độ ăn của mình là Park Bom đã bị tăng cân ngay.

Đã thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng Park Bom dường như vẫn thành công nhất với cách giảm cân bằng dưa hấu. Park Bom cho biết: Sở dĩ tôi chọn cách giảm cân bằng dưa hấu là vì dưa hấu là trái cây chứa rất nhiều dinh dưỡng, vitamin, nhất là lại rất dễ ăn. Tôi có thể ăn dưa hấu bao nhiêu cũng được, ăn cho đến khi thấy no bụng thì thôi.

Ngoài ra, lý do tôi chọn giảm cân bằng dưa hấu là vì dưa hấu có chứa đến hơn 90% là nước nên ăn rất nhanh no bụng, khi đã no bụng rồi thì tôi không còn muốn ăn những thứ khác nữa. Nhờ có vậy mà tôi đã giảm được cân.

Ăn nhiều dưa chuột

Có thể nói dưa chuột là một trong những nguyên liêụ giảm cân phổ biến và hiệu quả nhất. Hầu như ai khi có ý định giảm cân cũng đều nghĩ ngay đến dưa chuột. Ngay cả các sao Hàn cũng không ngoại lệ.

Sở dĩ, dưa chuột được lựa chọn làm nguyên liệu giảm cân phổ biến như vậy là vì dưa chuột gần như không chứa calo cho nên dù có ăn nhiều dưa chuột thì cũng không lo bị tăng cân, dư mỡ.

Trên đây là một số tuyệt chiêu giảm cân mà sao Hàn đã áp dụng và thành công. Nếu bạn cũng muốn giảm được cân nhanh chóng và hiệu quả thì có thể lựa chọn 1 trong số các cách giảm cân đó để áp dụng thử xem sao. Những cách đó đều rất an toàn cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.