Lời khuyên của Triệu Vy để giảm cân dễ như chơi!

Tin tức

Để tương xứng với níck name “Én nhỏ”, nữ hoa đán Trung Quốc – Triệu Vi đã có công cuộc “lột xác” về ngoại hình sau khi giảm thành công 15kg. Và dưới đây là những bí quyết, mẹo vặt rất có ích từ Triệu Vy mà bạn có thể học đấy.

1

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Triệu Vy

Bơi lội

Đây là bộ môn được én nhỏ luyện tập sau 1 ngày làm việc bận rộn. Cô thường bơi khoảng 200m và có nghỉ giữa chừng nếu thấy mệt.

Bơi là hình thức vận động toàn thân, giúp cơ thể đốt cháy năng lượng, khá dễ tập, vừa giúp giảm cân, vừa giúp cơ thể nhẹ nhõm, dễ chịu.

 

Chơi golf

Bộ môn “thượng lưu” này quả thức có sức hút đối với Triệu Vy. Cô vẫn dành thời gian trong tuần để chơi golf, thậm chí là dành trọn cả 1 ngày để chơi. Én nhỏ chia sẻ, Golf giúp tiêu hao mỡ thừa và giúp tinh thần sảng khoái.

 

2

 

Tập yoga

Ưu điểm của yoga chính là giúp bạn thư thái, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi và giúp bạn cân bằng cuộc sống. Đây là điều mà 1 minh tinh như Triệu Vy rất cần. Các nghiên cứu cũng đều chỉ ra rằng, stress khiến bạn có xu hướng ăn nhiều và tăng cân. Đó là lí do vì sao Triệu Vy rất yêu thích bộ mộn này.

 

 

Chế độ dinh dưỡng nhiều chất xơ

Nói không với chất béo, đồ ăn nhanh, hạn chế tinh bột và tăng cường chất xơ là nguyên tắc giảm cân của Triệu Vy. Chị chia sẻ, việc ăn thoải mái rau củ, vừa không béo, giúp no lâu, và hạn chế thèm ăn ngọt.

Ngoài ra, chocolate đen cũng là thực phẩm được Triệu Vy rất ưu ái vì trong nó chứa enzyme giúp giảm cảm giác thèm ăn.

3

 

Uống đủ 2.5 – 3 lít nước mỗi ngày cũng là cách mà Triệu Vy áp dụng để giảm cân đấy.