mach-ban-cach-lam-3-loai-nuoc-detox-giam-can-sieu-hieu-qua

Mách bạn cách làm 3 loại nước detox giảm cân siêu hiệu quả

Tin tức

Có nhiều cách giảm cân, giảm mỡ nhưng các chị em lại thích giảm cân bằng các loại nước detox. Vì các loại nước detox đó không chỉ giúp giảm mỡ mà còn giúp thanh lọc giải độc cho cơ thể để làm đẹp da. Nhất là giảm cân bằng các loại nước detox thường rất an toàn và tiết kiệm, vì nguyên liệu để làm các loại nước detox đều là những trái cây hay các nguyên liệu tự nhiên.

Để giảm cân bằng các loại nước detox thì có rất nhiều loại nhưng trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ chia sẻ và hướng dẫn cho cách làm cho các chị em 3 loại nước detox được coi là có tác dụng giảm mỡ hiệu quả và dễ làm nhất.

Giảm cân bằng nước detox táo và quế

Đây đang là một trong những loại nước detox được các chị em sử dụng nhiều nhất. Lý do là vì loại nước detox này không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể được khỏe mạnh hơn.

mach-ban-cach-lam-3-loai-nuoc-detox-giam-can-sieu-hieu-qua
Giảm cân bằng nước detox táo và quế

Táo là loại quả có chứa rất nhiều chất xơ, là chất có tác dụng làm no bụng nhanh và lâu, nhờ đó sẽ hạn chế được những cảm giác thèm ăn. Còn quế có tính nóng có tác dụng ngăn chặn quá trình tích lũy chất béo dư thừa, đồng thời có tác dụng làm giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu, từ đó sẽ hỗ trợ giảm mỡ nhanh và an toàn.

Cách làm:

-Lấy nửa quả táo cắt thành các lát mỏng và lấy 1 thanh quế.

-Cho cả táo và quế vào trong bình thủy tinh có chứa đầy nước rồi để bình trong tủ lạnh qua đêm, đến hôm sau lấy dùng là được.

Giảm cân bằng nước detox dưa leo và chanh

Chanh và dưa leo là 2 nguyên liệu giảm cân quá quen thuộc với các chị em. Nếu sử dụng nguyên đơn 2 nguyên liệu này cũng sẽ giảm được cân nhưng hiệu quả sẽ không nhanh khi chúng ta kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau.

mach-ban-cach-lam-3-loai-nuoc-detox-giam-can-sieu-hieu-qua-1
Giảm cân bằng nước detox dưa leo và chanh

Bởi vì dưa leo có tác dụng tạo cảm giác no lâu và thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cho cơ thể, còn chanh có tác dụng đốt chay chất béo, lượng mỡ dư thừa. Không chỉ vậy, cả chanh và dưa leo đều rất giàu vitamin và chất xơ có tác dụng thanh lọc, cung cấp vitamin để cho da luôn khỏe mạnh.

Cách làm:

-Lấy 1 quả dưa leo và 1 quả chanh rồi rửa sạch, sau đó thái chúng thành các lát mỏng.

-Lấy 1 bình thủy tinh có chứa nước rồi cho cả chanh và dưa leo vào đó ngâm qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.

-Sáng hôm sau bỏ nước đó ra uống.

Giảm cân bằng nước detox, cam, táo và bạc hà

Bạc hà cũng thường xuyên được sử dụng để làm detox giảm cân, giảm mỡ vì trong bạc hà rất giàu chất xơ có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, nhờ đó sẽ hỗ trợ đốt cháy chất béo và lượng mỡ dư thừa.

mach-ban-cach-lam-3-loai-nuoc-detox-giam-can-sieu-hieu-qua-2
Giảm cân bằng nước detox, cam, táo và bạc hà

Không chỉ vậy, hương thơm từ bạc hà còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh giúp cho cơ thể bớt cảm giác thèm ăn, nhờ đó sẽ ngăn chặn được việc ăn quá nhiều.

Còn trong táo và cam cũng rất giàu chất xơ có tác dụng no bụng lâu và nhất là rất giàu vitamin C có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cho cơ thể. Vì thế, khi kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau sẽ giúp giảm cân cực nhanh và an toàn.

Cách làm:

-Lấy nửa quả cam và nửa quả táo rồi thái chúng thành các lát mỏng.

-Lấy khoảng 6-7 lá bạc hà.

-Cho tất cả các nguyên liệu vào trong một bình thủy tinh có chứa nước rồi để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách giảm cân bằng các loại nước detox mà chúng tôi vừa hướng dẫn sẽ giúp các chị em giảm cân thành công.