Mẹ đẹp hơn hotgirl nhờ 1 năm ăn bí đao “trừ bữa” sau sinh

Kinh nghiệm giảm béo

Bổ sung bí đao vào khẩu phần ăn mỗi ngày, tập thể dục, massage bụng mỗi ngày là những tuyệt chiêu giúp mẹ 9X Thiên Trang giảm cân sau sinh.

Hiện tại, Thiên trang Trang đã là mẹ của em bé gần 1 tuổi. Mặc dù không bị áp lực phải sớm lấy lại vóc dáng sau sinh vì Hiền Trang chưa đi làm trở lại nhưng bà mẹ trẻ cho biết, quan điểm của cô là đã là phụ nữ thì lúc nào cũng cần phải đẹp mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy ngay trong thời gian mang thai, bà mẹ 9x luôn chú trọng đến chế độ ăn uống để không bị tăng cân nhiều. Sau sinh nở, Thiên Trang cũng sớm lấy lại vóc dáng sau sinh và hiện tại cô đã sở hữu lại được vòng eo “con kiến” như chưa từng trải qua thời gian mang bầu, sinh con.

Mẹ đẹp hơn hotgirl nhờ 1 năm ăn bí đao “trừ bữa” sau sinh

 Bí quyết giảm cân, giảm eo của Thiên Trang bật mí chính là điểm soát chế độ ăn uống và tập luyện thể thao

>>>  Giảm cân thon dáng nhờ bí đao

Chia sẻ về thời gian mang thai, Thiên Trang cho biết khi mang bầu cô không bị ốm nghén nên dễ dàng ăn uống nhưng không vì thế mà bà mẹ trẻ ăn không kiểm soát. Cô nàng chủ yếu ăn nhiều thịt chứa chất đạm, protein và ăn nhiều rau xanh. Đặc biệt mình hạn chế tinh bột và đồ chiên xào. Đây chính là bí quyết giúp mình không bị tăng cân quá nhiều vẫn đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.

giảm cân sau sinh

Sau sinh con trai đầu lòng, Thiên Trang rất ý thức với việc sớm lấy lại vóc dáng

Cô cho biết bí quyết giúp cô giảm cân sau sinh và giảm mỡ bụng nhanh nhất là kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống hàng ngày. Với thực đơn ăn uống sau sinh, Thiên Trang từ từ cắt giảm tinh bột rồi sau đó cắt hẳn, chỉ ăn thịt, cá và rau xanh. Đặc biệt, bí quyết chính là bổ sung bí đao vào khẩu phần ăn mỗi ngày bởi bí đao có tác dụng giảm cân, đốt mỡ bụng rất hiệu quả. Các món bí đao luộc, bí đao xào, bí đao nấu thịt, nước ép bí đao, sâm bí đao được cô nàng đưa vào khẩu phần ăn một cách khéo léo.

Dù thực hiện chế độ ăn uống giảm cân sau sinh khá khắt khe nhưng bà mẹ xinh đẹp đảm bảo nguồn sữa mẹ cho con. Hiện tại, con trai đầu lòng của Thiên Trang đã được gần 1 tuổi và đang ăn cả sữa mẹ và sức công thức.

giảm mỡ bụng nhanh nhất

Huyền Trang không tăng cân nhiều khi mang bầu nên cô lấy lại vóc dáng khá nhanh sau sinh

Cùng với chế độ ăn uống khoa học, Thiên Trang cho biết một bí quyết nữa giúp cơ thể săn chắc, nhanh lấy lại vóc dáng đó là tham gia các khóa học yoga, aerobic để giúp săn chắc vùng cơ bụng.