1

Những cách giảm béo mặt an toàn, tự nhiên

Kiến thức giảm béo

Điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục cho mặt, massage mặt hay ngủ đủ giấc…là những cách giúp bạn giảm béo mặt an toàn, tự nhiên.

 Điều chỉnh chế độ ăn uống

Muối khiến bạn tích nước trên mặt, gây béo mặt. Do đó nên tránh ăn những đồ có hàm lượng muối sodium cao như snack hay các món ăn nhanh như khoai tây chiên, pizza, hamburger, các loại đồ ăn chế biến sẵn như thịt hộp, xúc xích… Ăn các loại rau xanh và trái cây ít nhất 3 lần mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, đồng thời duy trì thói quen uống nước đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc dễ dàng hơn.

1

Tập thể dục cho mặt

Tập thể dục cho mặt, cùng với một số động tác yoga sẽ giảm béo mặt đáng kể. Ngoài ra, đây cũng là liệu pháp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như quầng mắt, nếp nhăn hay da cằm chảy xệ. Điểm ưu việt là phương pháp này rất tiện lợi, bạn chỉ cần dành cho nó từ 3 – 5 phút mỗi ngày vào bất cứ lúc nào.

Các bước thực hiện như sau: 

1.    Đưa lưỡi ra càng xa càng tốt, để đầu lưỡi hướng lên

2.    Từ tư thế đó, ngửa đầu ra sau cho tới khi tạo thành 1 đường thẳng giữa cổ và cằm dưới. Giữ 10 giây

3.    Lặp lại 2 lần như vậy. Động tác này giúp thúc đẩy các hormone tuyến tụy, có tác dụng chống lão hóa cho cơ thể bạn.

Massage mặt

Massage mặt có tác dụng giảm béo mặt rất nhiều. Ngoài việc dùng tay để tạo tác dụng, hãy sử dụng các công cụ như con lăn và kết hợp các loại kem dưỡng da để tăng thêm hiệu quả.

Ngủ đủ giấc
2
Khuôn mặt bạn sẽ có cảm giác như xệ xuống nếu mất ngủ hoặc liên tục stress. Do đó, hãy ngủ đủ 7-8 giờ mỗi ngày, để cho khuôn mặt rạng rỡ, đầy sức sống. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu khoa học, ngủ ít hơn 7 giờ một ngày sẽ tác động đến các hormone gây ức chế vị giác của bạn, khiến quá trình trao đổi chất chậm lại, từ đó cơ thể không sử dụng hết năng lượng nạp vào, khiến bạn có nguy cơ bị thừa cân.

Giảm cân nếu bạn đang “phì nhiêu”

Hãy giảm cân nhanh nếu bạn đang sở hữu cân nặng quá khổ. Khi toàn thân giảm thì khuôn mặt cũng sẽ thon gọn lại. Thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để giảm cân, cùng với việc tập luyện thể dục thường xuyên, cơ thể bạn sẽ giảm cân đơn giản.

Nếu những cách đó chưa giảm cân hiệu quả, hãy thực hiện phương pháp giảm béo Ultra 3S để loại bỏ mỡ thừa toàn thân. Phương pháp giảm béo mới Ultra 3S đã được tập đoàn McCoy Nhật Bản chuyển giao cho Saigon Smile Spa trong thời gian qua và được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận.

Xem thêm: giảm béo bụng