nhung-thuc-pham-an-kieng-giup-giam-can-nhanh

Những thực phẩm ăn kiêng giúp giảm cân nhanh

Tin tức

Để giảm cân nhanh, nhiều bạn đã sử dụng thuốc giảm cân. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ gặp phải nhiều tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm cân như bị chóng mặt, tụt huyết áp, bị đau dạ dày…Vậy nên, thay vì sử dụng thuốc giảm cân, tại sao bạn không giảm cân bằng các thực phẩm ăn kiêng lành mạnh. Những thực phẩm ăn kiêng sau đây, không những giúp bạn giảm cân được như mong muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng cho cơ thể.

Thịt bò

Nói đến các thực ăn kiêng có tác dụng giảm cân, chúng ta phải nhắc ngay đến thịt bò. Và thịt bò cũng là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn ăn uống của các gymmer. Vì thịt bò có tác dụng phát triển cơ bắp rất tốt.

nhung-thuc-pham-an-kieng-giup-giam-can-nhanh
Thịt bò

Trong thịt bò có chứa hàm lượng cao protein và vitamin nhóm B, là nhóm vitamin có tác dụng đốt cháy chất béo, chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

Ngoài ra, trong thịt bò chứa rất ít calo và chứa chất béo không bão hòa, vậy nên ăn thịt bò sẽ giúp no bụng mà không sợ bị tăng cân.

Trứng

Trong số các thực phẩm ăn kiêng, trứng là thực phẩm thường xuyên được nhắc đến. Vì trong trứng có chứa hàm lượng cao protein có tác dụng tạo cảm giác no bụng lâu, no bụng nhanh nên sẽ giúp hạn chế được những cơn đói bụng, ngăn chặn việc ăn quá nhiều dẫn đến dư thừa calo.

Mỗi buổi sáng, thay vì ăn các thực phẩm giàu chất béo có hại như humbuger, hotdog…thì bạn nên ăn trứng. Như vậy sẽ giúp giảm cân nhanh và đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Bởi trong trứng rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Cá hồi

Như chúng ta đã biết cá hồi là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, cá hồi còn có tác dụng giảm cân nhanh nếu ăn đúng cách.

nhung-thuc-pham-an-kieng-giup-giam-can-nhanh-1
Cá hồi

Trong cá hồi rất giàu axit omega 3, là chất có tác dụng thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất, nhất là có tác dụng đào thải nhanh lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể.

Để giảm cân bằng cá hồi, các bạn chỉ cần ăn một lượng cá hồi vừa đủ trong các bữa ăn chính, kèm theo đó là ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước là được.

Ức gà

Trong thực đơn giảm cân không thể thiếu được ức gà. Vì ức gà là thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại chứa rất ít chất béo. Vậy nên, nếu giảm cân bằng ức gà không những có hiệu quả mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

nhung-thuc-pham-an-kieng-giup-giam-can-nhanh-2
Ức gà

Ngoài ra, thịt ức gà còn có tác dụng phát triển cơ bắp, vì vậy, thịt ức gà cũng chính là thực phẩm không thể thiếu trong các thực đơn của các gymmer.

Để giảm cân bằng ức gà, các bạn chỉ cần áp chảo ức gà hay luộc ức gà rồi ăn trong các bữa sáng hoặc trưa. Ngoài ăn ức gà, các bạn ăn thêm nhiều rau xanh là sẽ giảm được cân nhanh hơn.

Măng tây

Để giảm cân nhanh thì không thể thiếu các loại rau xanh. Và một trong những loại rau chúng ta phải nhắc đến đầu tiên trong thực đơn giảm cân đó chính là măng tây.

Măng tây là rất giàu vitamin, nhất là chất xơ nên ăn măng tây sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Như vậy, với những thực phẩm ăn kiêng như chúng tôi vừa chia sẻ, chắc các bạn đã biết mình nên ăn gì để giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ăn những thực phẩm ăn kiêng đó, các bạn nên kết hợp chế độ tập luyện phù hợp thì hiệu quả giảm cân sẽ nhanh và tốt hơn. Vì vậy, các bạn có thể lên kế hoạch tập luyện nhẹ nhàng mỗi ngày cho mình nhé.