Thú vị chuyện giảm béo cho từng cung hoàng đạo

Tin tức

 

Tùy vào thể trạng sức khỏe, sở thích và thói quen, mà mỗi cung hoàng đạo sẽ có một phương án giảm béo khác nhau nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Bạch Dương vốn có quá trình trao đổi chất tốt nên nhóm này thường không hay thừa cân. Một lợi thế của cung bạch dương chính là họ luôn quyết tâm bằng mọi cách để đạt được mục tiêu. Nên cho dù họ có “lỡ” thừa vài kg, thì đối với họ giảm cân không phải là vấn đề quá khó. Chỉ cần hạn chế các thực phẩm dầu mỡ, nhiều chất béo và tích cực vận động thì họ có thể dễ dàng lấy lại phom dáng cân đối.

anh 1

Giảm cân là chuyện nhỏ đối với những người thuộc cung bạch dương (biểu tượng con cừu đực)

Cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Điểm bất lợi đối với những người thuộc Kim Ngưu chính là việc ăn uống đối với họ đã trở thành đam mê không thể từ bỏ. Trái với cung Bạch Dương, họ rất khó thay đổi thói quen của mình, mà cụ thể là sở thích ăn uống, trừ phi họ phải tìm được một động lực đủ lớn để giảm cân. Sở thích của cung này chính là âm nhạc, vậy thì cách giảm cân hay nhất chính là tập aerobic, vừa chạy bộ vừa nghe nhạc, học nhảy vũ đạo…Bạn cũng nên cân đối lại chế độ ăn uống bằng cách thay các thực phẩm nhiều chất béo bằng rau xanh, ngũ cốc và nước trái cây tươi nhé.

Cung Song Tử (21/5 đến 20/6)

Những người thuộc cung Song Tử thường rất năng động, trẻ trung và luôn bận rộn. Chính vì vậy việc tăng cân của họ có thể xuất phát từ những đồ ăn fast food có tỉ lệ chất béo và carlo cao nhất. Vì vậy, việc lựa chọn đúng thực phẩm để giảm cân rất quan trọng đối với cung này.

Cự Giải (21/6 đến 22/7)

Cự Giải đặc biệt thích mê việc nấu nướng và ăn đồ ngọt, vì vậy giảm cân đối với cung này là một chuyện không hề đơn giản chút nào. Nhưng không sao, để thực hiện được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng để hạn chế việc ăn đồ béo kết hợp tập luyện. Với tính cách không ưa những chốn đông người, bạn có thể tập luyện tại nhà với các bộ môn như nhảy dây, đi bộ, chạy bộ, đánh cầu lông với người nhà…

anh 2

Thích ăn đồ ngọt, bánh kẹo và nấu nướng là sở thích của cung cự giải (biểu tượng con cua)

Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Thích nổi bật, tỏa sáng và thể hiện được cá tính của mình trước nhiều người chính là tính cách của cung sư tử. Đó là lí do vì sao đối với họ việc thừa cân là điều không thể chấp nhận được. Khác với cung cự giải, cung sư tử nên tham gia các bộ môn tập luyện ở chỗ đông người để có thể thêm động lực, ví dụ đến các phòng tập gym, aerobic, đi đá bóng, bóng chuyền, đi bơi…vừa tốt cho sức khỏe vừa giảm cân rất hiệu quả.

Cung Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Bạn là người có ý thức về sức khỏe, thực tế, những người luôn muốn đi sâu chi tiết của mọi vấn đề tham gia, dù là phương pháp giảm cân hay các chế độ tập thể dục. Bạn luôn tìm hiểu kĩ càng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và vóc dáng; bạn cũng hiểu rõ tác dụng của từng bài tập thể thao và bạn có thể trở thành 1 chuyên gia về sức khỏe cho mọi người. Cung xử nữ không nên quá cực đoan về cân nặng. Vóc dáng cân đối là điều bạn nên hướng tới, thay vì mong muốn có 1 thân hình quá mảnh dẻ như siêu mẫu.

anh 3

 Thỉnh thoảng cung xử nữ (biểu tượng là một trinh nữ hay thiếu nữ) hơi cầu toàn, nên dù vóc dáng đã cân đối, họ vẫn muốn giảm cân thêm

Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Cơ thể của bạn có sự cân bằng tự nhiên, do đó hiếm khi bạn gặp phải các vấn đề về cân nặng. Muốn giảm cân, rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn những thức ăn tốt nhất có trong thực đơn và ăn ít hơn một chút so với bình thường là được.