tim-hieu-bi-quyet-giam-can-cua-hari-won-2

Tìm hiểu bí quyết giảm cân của Hari Won

Tin tức

Đã là con gái thì ai cũng đặt nặng về vấn đề cân nặng của mình, nhất là với các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thì cân nặng càng trở nên “nghiêm trọng” hơn và Hari Won cũng là một trong số đó. Trước đây, từng có thời gian Hari Won rất mập, điều đó làm cho cô trở nên kém hấp dẫn, giảm thu hút trong mắt fan. Và rồi ý thức được tình trạng nghiêm trọng về vấn đề cân nặng của mình, Hari Won đã quyết tâm  giảm cân.

tim-hieu-bi-quyet-giam-can-cua-hari-won
Hari Won đã từng có thời gian rất mập

Nhờ sự quyết tâm và có phương pháp giảm cân đúng cách mà Hari Won đã giảm cân thành công, lấy lại được thân hình thon gọn, quyến rũ cho mình, thậm chí nhờ vậy mà cô còn ghi thêm điểm trong mắt của những người hâm mộ.

Cách giảm cân của Hari Won

Để có một thân hình mảnh mai quyến rũ như bây giờ Hari Won đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc tập luyện cũng như thực hiện chế độ ăn kiêng. Hari Won chia sẻ: Đi diễn thường rất mệt nên Hari thường ăn rất nhiều,  nhất là lại hay đi ăn khuya, chính vì vậy Hari đã bị tăng cân. Thấy cơ thể của mình ngày càng mũm mĩm, cân nặng ngày càng tăng, Hari đã phải lên kế hoạch giảm cân cho mình. Và ngay khi bắt đầu giảm cân, việc Hari cần làm đó là lên thực đơn ăn kiêng cùng với kế hoạch tập luyện mỗi ngày.

tim-hieu-bi-quyet-giam-can-cua-hari-won-2

Và theo như chúng tôi tìm hiểu, chế độ ăn của Hari thường thiên về rau xanh, trái cây, nước ép. Cô ấy đã “đầu tư” rất nhiều tiền vào việc uống nước ép. Vì không có thời gian để làm nên cô đã đặt nước ép ở một quán quen và loại nước ép Hari hay sử dụng nhất chính là nước ép rau cần tây.

Ngoài việc uống nước ép cần tây mỗi ngày, Hari lên một thực đơn ăn uống hàng ngày rất hợp lý. Cụ thể  như sau:

-Bữa sáng: thường ăn vào lúc 7h bao gồm có bánh cuốn, 1 quả chuối và 1 ly nước chanh, hoặc 1 bát cháo hạt sen, 1 quả chuối và 1 ly nước ép táo.

-Bữa trưa: thường ăn lúc 12 giờ, bao gồm có 1 bát cơm nhỏ, 1 bát canh thịt băm và nửa quả bưởi, hoặc 1 bát cơm, 1 quả trứng luộc kèm với salad rau trộn.

-Bữa tối: thường ăn trước 7h30, bao gồm có nửa bát cơm, rau luộc, 1 cốc  .

tim-hieu-bi-quyet-giam-can-cua-hari-won-1
Hari Won giảm cân thành công sau 1 tháng

Chính nhờ có chế độ ăn uống hợp lý cùng với việc tập luyện khoa học nên trong 1 tháng Hari Won đã giảm được 4kg. Vậy nên, nếu như bạn muốn được giảm cân và muốn có một cơ thể thon gọn, khỏe mạnh thì hãy thử học theo cách giảm cân của Hari Won xem sao.

Tuy nhiên, dù là bạn thực hiện giảm cân theo chế độ nào hay cách giảm cân nào đi chăng nữa thì các bạn đều cần phải kiên trì và cố gắng chứ không nên nóng vội. Và tốt nhất là không nên sử dụng thuốc giảm cân vì thuốc giảm cân có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe.