Top 5 cách giúp bạn luôn “hừng hực” giảm cân

Kinh nghiệm giảm béo

Vượt qua sức cám dỗ từ đồ ăn “ngon mắt”, cho đến việc kiên trì tập luyện nghiêm ngặt, tất yếu không thiếu những lúc bạn muốn bỏ cuộc. Hãy áp dụng thử các mẹo vặt dưới đây để luôn giữ vững tinh thần nhé!

Luôn nghĩ đến cảm giác tuyệt vời của bạn khi giảm được cân.

Giảm cân xong vóc dáng của bạn sẽ trở nên mảnh mai, thon gọn. Giảm cân giúp bạn dễ dàng mặc được những bộ váy ôm sát tuyệt đẹp. Giảm cân sẽ giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác phái…Hãy nghĩ đến những điều tuyệt vời này khi bạn giảm cân thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn giữ nguyên quyết tâm cao độ nhé.

anh 1

Hãy luôn nghĩ tới lúc có vóc dáng đẹp để kiên trì thực hiện giảm cân nhé

Hãy cùng giảm cân với người khác

Có người bạn đồng hành, bạn sẽ dễ dàng đi đến mục tiêu hơn. 2 người sẽ cùng lên kế hoạch, cùng tập luyện và cùng chia sẻ những khó khăn trong quá trình giảm cân. Thập chí 2 bạn hoàn toàn có thể thi đua xem ai đạt mục tiêu nhanh nhất nữa.

Học cách… tiếc tiền

Hãy đóng một số tiền không hề nhỏ để tham gia các lớp học gym, yoga, bơi lội…Vì xót tiền, bạn sẽ chăm chỉ tập luyện hơn đấy.

Soi gương mỗi ngày

Soi gương mỗi ngày giúp bạn nhìn thấy rõ thân hình của mình đang ở mức độ nào. Trong quá trình giảm cân, hãy soi gương mỗi ngày để giữ nguyên quyết tâm chinh phục vóc dáng như siêu mẫu nhé.

anh 2

Đừng ngại ngần xem gương mỗi ngày để có động lực giảm cân

Thỉnh thoảng hãy tự khen ngợi bản thân

Đừng quá mệt mỏi hay u uất vì những lớp ngấn mỡ. Đừng tự trách mình vì lỡ ăn 1 miếng bánh snack. Những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn càng gặp bế tắc hơn trong quá trình giảm cân. Thỉnh thoảng, hãy tự khen ngợi mình như: “đã giảm được thêm 2cm vòng eo rồi, mình thật tuyệt, hãy cố gắng lên nữa thôi nào”.

Xem thêm: Giảm béo lưng