Uống nước dừa thả ga – cân nặng giảm vù vù

Ăn uống giảm cân

Chắc bạn đang rất ngạc nhiên vì điều này? Nước dừa không chỉ biết đến là một thức uống giải nhiệt tuyệt vời mùa hè, làm đẹp da mà còn giảm cân cực kì hiệu quả. Cùng xem xem nước dừa

  1. Lượng calorie cực kì thấp

Với 100g nước dừa cung cấp 2 calorie. Còn 100g cùi dừa non cũng chỉ cho có 41calorie. Trong khi đó, 100g gạo có tới 350 calorie. Qua so sánh này, đủ để bạn thấy là uống nước dừa hay ăn cùi dưa cực kì thấp calorie, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị tăng cân, thậm chí sẽ giảm cân, nếu bạn cắt giảm tinh bột.

  1. Uống nước dừa no lâu

Nước dừa làm bạn giảm cảm giác đói, giảm thèm ăn ngọt và no lâu. Theo đó, bạn cũng sẽ giảm khần ăn những thứ khác đi.

Dù không ăn nhiều thực phẩm khác nhưng bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi bởi trong nước dừa có thành phần hydrate giúp bạn hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường năng lượng cho cơ thể, để duy trì hoạt động như bình thường.

 

1

 

  1. Thay thế hoàn hảo cho đồ uống chứa đường

Trong nước dừa rất ít hàm lượng đường nên không gây tăng cân. Vào mùa hè, thay vì uống đồ có gas, các loại chè, sinh tốt nhiều chất ngọt, bạn nên dùng nước dừa thay thế nhé.

 

  1. Loại bỏ chất béo

Theo các nhà khoa học, thành phần trong nước dừa có khả năng chia rẽ các cholesterol không tốt trong cơ thể. Do đó, nó vừa loại bỏ chất béo trong cơ thể, vừa ngăn chặn chất béo hình thành.

  1. Tăng cường trao đổi chất

Một trong những khả năng để giảm cân hiệu quả chính là khả năng trao đổi chất tốt. Và nước dừa được chứng minh là thúc đẩy tốc độ trao đổi chất của cơ thể, năng lượng dễ dàng bị đốt cháy và giải phóng, từ đó nhanh chóng giảm cân.

 

  1. Giúp tạo cơ

Muốn giảm cân thì phải giảm mỡ và tăng cân. Thật tuyệt vời là thành phần kali trong nước dừa giúp bạn phát triển cơ và kiểm soát chất béo hiệu quả hơn.