Xoa bụng giảm béo chỉ với rượu gừng: cũ nhưng chưa bao hết hiệu quả

Uncategorized

Đây là cách làm đẹp rất truyền thống, nhưng đến nay, kể cả khi rất nhiều công nghệ giảm béo hiện đại ra đời, thì việc xoa bụng bằng rượu gừng vẫn được chị em ưa chuộng bởi đáp ứng 3 vấn đề: hiệu quả, rẻ và đặc biệt an toàn 100%

Cách làm rượu gừng: 

Nguyên liệu:1 kg gừng tươi; 1 lít rượu trắng

1

Cách làm: gừng rửa sạch => gọt vỏ => giã nhuyễn => trộn với rượu trắng tỉ lệ khoảng 1:1 và để trong vòng 1 – 2 tháng là có thể lấy ra dùng.

Cách sử dụng: Bạn dùng hỗn hợp này và xoa bụng liên tục trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi thực hiện xong cách xoa bụng giảm béo này, bạn nên tắm sạch sẽ và lau khô. 1 tuần 3 lần thực hiện sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài phần bụng ra, bạn có thể xoa bóp hỗn hợp này ở đùi, bắp tay, bắp chân để thu nhỏ chúng lại.

Cách làm rượu gừng nghệ:

Nguyên liệu:1kg gừng; 1kg nghệ và 3-4 lít rượu trắng

Cách làm: tương tự như khi làm rượu gừng, với cách xoa bụng giảm béo này, bạn cũng rửa sạch gừng và nghệ => giập nhỏ => hòa với rượu trắng và để trong hộp kín. Sau khoảng 2 tháng thì bạn có thể dùng nó được rồi.

2

Những lưu ý khi xoa bụng giảm béo bụng với rượu gừng:

– Cần phải rửa sạch ngay sau khi xoa bụng vì hỗn hợp gừng rất nóng, dễ gây mụn.

– Với rượu gừng nghệ, nghệ còn có tác dụng làm vùng da sáng màu hơn, làm mờ vết thâm. Tuy nhiên, lúc làm xong, bạn sẽ thấy da hơi vàng nhưng sẽ mau chóng hết tình trạng đó.

– Rượu gừng hay rượu gừng nghệ được khuyến khích xoa bụng, đùi, vai, bắp chân, tay; nhưng không nên xoa vào ngực vì khiến da ngực chảy xệ, kém đàn hồi.