8/10 chị em tăng cân sau khi có người yêu

Tin tức

Kết luận “có người yêu sẽ khiến phụ nữ dễ béo lên” khiến không ít chị em “ngã ngựa” vì thực tế quá “nghiệt ngã” đấy. Lí do vì đâu?

Đã hẹn hò thì không thể thiếu khoản ăn uống

Ăn uống quả thực là sở thích chẳng bao giờ chán của các cặp đôi yêu nhau. Bạn lê la từ nhà hàng sang trọng với đủ các món bổ dưỡng, cho đến các quán vỉa hè với vô số thức ăn vặt chẳng biết chán. Vì vậy mà ngày qua ngày, bạn cứ tha hồ mà bổ sung vào cơ thể đủ loại thức ăn, nên đừng trách sao mình béo nhé

anh 1

Dùng phần ăn giống nhau

Không lạ gì khi các chàng trai sẽ “tẩm bổ” cho bạn suất ăn to như của chàng để hai bạn vừa ăn uống vừa nói chuyện chán chê với nhau.

Đấy, 1 chàng trai cao lớn nếu nạp khối lượng đồ ăn đấy thì rất phù hợp, nhưng với một cô gái như bạn thì điều đó thực sự “quá tải”. Và đương nhiên, ăn nhiều sẽ khó mà gầy được đúng không?

anh 2

Xem thêm: Cách giảm mỡ eo hiệu quả

Ngủ ít hơn

Các nhà khoa học đã chứng minh, nếu thiếu ngủ 30 phút mỗi ngày, sẽ tăng nguy cơ béo phì lên 17%. Trong khi đó, kể từ khi yêu, các cô gái dường như ít ngủ hẳn vì bận bịu chát chít buôn điện thoại mỗi tối với chàng. Vậy nên, để không béo ú, bạn vẫn nên đi ngủ sớm nhé.

anh 3

Vì thời gian dành cho chàng rất nhiều

Trước đây, bạn thường dành thời gian để tập luyện thể thao mỗi ngày. Từ ngày yêu chàng, bạn bận rộn với các cuộc hẹn, kế hoạch tập luyện cũng bị “bỏ rơi”. Vậy đâu có khó hiểu rằng bạn tăng cân vì yêu đúng không nào?

Hãy tranh thủ thời gian 30 phút mỗi ngày để tập thể dục, rồi sau đó hãy sắp xếp cuộc hẹn với chàng sau nhé!

anh 4

Vì những lời khen mà chàng dành tặng

Chắc chắn người yêu bạn sẽ không ngớt lời an ủi bạn “anh thích em đầy đặn, em có béo lắm đâu, phải tẩm bổ thêm nữa nhé”. Nghe những lời “ngọt ngào” đó, dù đang hơi hoang mang vì cân nặng đang nhích lên từng ngày, bạn cũng sẽ mặc kệ và tiếp tục tận hưởng niềm hạnh phúc đang yêu.

anh 5

 Xem thêm: Giảm béo bắp tay cấp tốc