5

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐỂ TRỞ THÀNH THIÊN THẦN VICTORIA’S SECRET

Tin tức

Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đều thèm muốn gia nhập hàng ngũ những thiên thần của thương hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secret. Tuy nhiên, cơ hội này chỉ dành số ít cho một số người may mắn sở hữu vóc dáng cực chuẩn theo điều kiện vô cùng khắt khe từ Victoria’s Secret. Thậm chí, để có thể trụ lại tại đây, những thiên thần luôn phải ăn khiêng khắt khe, tập luyện giữ dáng và luôn có những bí kíp giảm cân nhanh hiệu quả.

The Victoria's Secret Fashion Show, New York, America on November 13, 2013

Các tiêu chuẩn khắt khe về vóc dáng của thiên thần Victoria’s Secret

Vóc dáng hoàn hảo với chiều cao 1m70 trở lên, vòng eo không vượt quá 61cm, phần chân dài hơn phần trên cơ thể, đặc biệt chỉ số mỡ phải dưới 18%. Thông thường, một người phụ nữ khỏe mạnh và eo thon thường có 21 đến 24% mỡ. Trong khi đó, chỉ số mỡ của các vận động viên sẽ dao động từ 10 – 20%.

Nếu vượt quá chỉ số 18% thì bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn của 1 siêu mẫu Victoria’s Secret, còn nếu tỉ lệ mỡ quá thấp, dưới 13% sẽ gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, rồi loạn cơ thể, phát bệnh và hoàn toàn có thể tử vong.

2

 

Kế hoạch giảm mỡ nhanh

Hàng ngày, Alessandra Ambrosio thường xuyên rèn luyện cơ thể bằng cái bài tập giảm cân hiệu quả như ngồi xổm, nâng tạ, hít thở, tập tạ tay, tập nhún bắp tay trên, chống đẩy.Thiên thần Victoria’s Secret dành 1h theo phác đồ tập của cá nhân, 20 phút tập theo chương trình khác, sau đó tập pilate, quyền anh và múa ballet. Để giữ dáng và giảm cân nhanh, việc tập luyện của các thiên thần bắt buộc diễn ra hàng ngày.

3

Đau đớn thể xác

Bạn không thể tưởng tượng nổi cái giá để trở thành 1 thiên thần của Victoria’s Secret thực sự rất nghiệt ngã khi bạn hoàn toàn phải chịu sự đau đớn thể xác để giảm cân nhanh chóng và có 1 hình thế cực chuẩn. Câu chuyện giảm cân nhanh trong 3 tháng của thiên thần Alessandra là một ví dụ điển hình cho điều này. Tháng đầu, Alessandra bị kiệt sức về tinh thần, cô thiếu ngủ, bị sổ mũi, 3 lần bị cảm lạnh. Sang tháng thứ 2 tình trạng cân nặng cải thiện đáng kể nhưng gần như cô quá mệt mỏi để không thể làm được việc gì khác. Và đến tận tháng thứ 3, cô đã có thể nâng quả tạ nặng tới 72kg, nặng hơn cả trọng lượng của cô.

Quả thực, việc chấp nhận đau đớn thể xác để giảm béo nhanh và hiệu quả là điều mà bất cứ thiên thần nào cũng từng phải trải qua.

4

Nhịn uống nước trước khi trình diễn thời trang

Thiên thần Adriana Lima đã từng tiết lộ cô kiêng uống nước trong suốt 9 ngày trước khi tham gia trình diễn thời trang để ép cân. Còn với thiên thần Adriana Lima cô không uống nước trong vòng 12 giờ trước khi trình diễn để cơ thể cạn kiệt nhất có thể. Chỉ với việc nhịn uống nước và ăn kiêng giảm cân nhanh, cô có thể giảm tới 3kg, cơ bắp cũng nổi lên, người gầy và săn chắc khác biệt.

5

Tuy nhiên, phương pháp giảm cân này không thực sự khoa học và an toàn, bởi khi không đủ nước, mọi tế bào trong cơ thể sẽ trở nên yếu kém, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Xem thêm: Giảm mỡ lưng cấp tốc