bi-quyet-giam-can-nhanh-khong-can-an-kieng-2

Bí quyết giảm cân nhanh không cần ăn kiêng

Tin tức

Một thân hình gọn gàng, nóng bỏng chắc chắn sẽ tự tin và quyến rũ hơn so với một thân hình béo phì đúng không? Nếu như các bạn muốn có được một thân hình như vậy thì hãy cố gắng giảm cân đi. Và nếu như các bạn không biết giảm cân bằng cách nào cho hiệu quả thì hãy thử áp dụng ngay các bí quyết giảm cân mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Với những bí quyết này thì  không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả nhưng các bạn vẫn có thể giảm cân thành công.

Luôn ngồi thẳng lưng

bi-quyet-giam-can-nhanh-khong-can-an-kieng-1
Luôn ngồi thẳng lưng

Bạn nên duy trì thói quen ngồi thẳng lưng cho mình dù là ngồi làm việc hay là ngồi chơi, xem phim, ăn uống. Bởi khi ngồi thẳng lưng sẽ có tác dụng làm giảm cortisol trong cơ thể, đồng thời sẽ đòi hỏi bạn phải tốn nhiều năng lượng hơn so với việc ngồi thoải mái với các tư thế khác.

Ngồi ăn trước gương

Có rất nhiều chị em đã truyền tai nhau bí quyết giảm cân này. Tại sao? Vì khi ngồi ăn trước gương, bạn sẽ quan sát được mình ăn như thế nào, từ đó sẽ ý thức được việc bản thân ăn quá nhiều.

Vậy nên, để giảm cân, bạn nên duy trì thói quen ngồi ăn trước gương. Cụ thể mỗi khi ăn, bạn nên để một chiếc gương nhỏ trước mặt, để nhắc nhở bản thân trong việc ăn uống.

Tập hít thở sâu

bi-quyet-giam-can-nhanh-khong-can-an-kieng
Tập hít thở sâu

Một trong những bí quyết để bạn giảm cân mà không cần phải vất vả tập luyện đó là hít thở sâu. Lý do là vì khi hít thở sâu sẽ giúp làm giảm mức cortisol, là loại hormone khiến bạn tăng cân.

Không chỉ vậy,  khi hít thở sâu, tức là sẽ làm tăng lượng oxy vào cơ thể, nhờ đó sẽ thúc đẩy nhanh cho quá trình trao đổi chất và giúp giảm cân.

Uống nước trước bữa ăn

Nước là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể, vì vậy, mỗi ngày,  các bạn cần phải uống đủ nước. Nếu như bạn muốn giảm được cân thì càng phải uống nhiều nước hơn, cụ thể là nên uống nước trước khi ăn.

Bởi khi uống nước trước bữa ăn, bạn sẽ tạo cảm giác no bụng, từ đó sẽ hạn chế được việc ăn quá nhiều, nguyên nhân chính gây tăng cân.

Sử dụng bát nhỏ khi ăn

bi-quyet-giam-can-nhanh-khong-can-an-kieng-2
Sử dụng bát nhỏ khi ăn

Đây cũng là một trong những bí quyết giảm cân các bạn cần phải “tiếp thu”. Mục đích của việc sử dụng bát đĩa nhỏ khi ăn là để “đánh lừa” não bộ của bạn.

Khi sử dụng bát đĩa nhỏ khi ăn, não của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã ăn rất nhiều rồi, từ đó nó sẽ phát tín hiệu no bụng sớm. Vậy nên, nếu như bạn muốn giảm được cân thì hãy duy trì thói quen này hàng ngày cho bản thân.

Đi thang bộ mỗi ngày

Nếu như địa điểm công ty bạn làm việc ở trên cao, phải đi thang máy thì mới lên được vị trí đó. Vậy thì, thay vì đi thang máy, bạn hãy lựa chọn đi thang bộ, như vậy sẽ giúp cho bạn giảm được cân nhanh hơn.

Đây cũng là phương pháp giảm cân hữu hiệu dành cho bạn nếu như bạn là người quá bận rộn, không có nhiều thời gian để tập luyện.

Trên đây là những bí quyết giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng, với những bí quyết giảm cân này, các bạn sẽ nhanh chóng giảm được cân theo đúng như mong muốn.

Và để hiệu quả giảm cân nhanh, bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, nên ăn nhiều rau xanh thay vì ăn nhiều thịt, các đồ ăn chiên rán.