giam-can-nhanh-voi-thuc-don-bang-chuoi-1

Giảm cân nhanh với thực đơn bằng chuối

Ăn uống giảm cân

Giảm cân bằng chuối đang là một trong những cách giảm cân được nhiều người yêu thích, thậm chí đây còn là phương pháp giảm cân được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Điều đó chứng tỏ, giảm cân bằng chuối thực sự là cách giảm cân hiệu quả.

Tại sao nên giảm cân bằng chuối?

Sở dĩ nhiều người và nhất là người Nhật thích giảm cân bằng chuối là vì chuối là nguyên liệu rất phổ biến, dễ tìm, giá thành lại rẻ và nhất là cách thực hiện lại rất đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp.

giam-can-nhanh-voi-thuc-don-bang-chuoi-1
Tại sao nên giảm cân bằng chuối?

Theo như phân tích, chuối có khả năng giảm cân được là vì trong chuối có chứa chất kháng tinh bột, đây là chất có tác dụng thúc đẩy cho quá trình giảm cân được nhanh hơn.

Không chỉ vậy, chuối còn có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất, nhờ vậy sẽ tạo cho ruột có một lớp màng bảo vệ, lớp màng này có tác dụng loại bỏ đi các độc tố, giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chính vì vậy, sẽ giảm được cân và giảm được mỡ.

Ngoài ra, lý do bạn nên giảm cân bằng chuối là vì chuối là loại quả giàu dinh dưỡng, có chứa nhiều vitamin cho nên khi giảm cân bằng chuối cơ thể vẫn đảm bảo được cung cấp đủ chất và không bị mỏi mệt.

Đó chính là các lý do vì sao các bạn nên giảm cân bằng chuối. Chúng tôi tin rằng, với cách giảm cân này, bạn sẽ thành công nếu như kiên trì thực hiện.

Thực đơn giảm cân bằng chuối

Để giảm cân bằng chuối, các bạn có thể áp dụng theo thực đơn sau đây:

-Bữa sáng: Ăn 2 quả chuối và 1 cốc nước ấm,  nước ấm sẽ có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, đồng thời giúp cho bạn có cảm giác no bụng, từ đó sẽ hạn chế được cảm giác đói. Khi đã uống nước và ăn chuối rồi thì bạn không  được ăn thêm bất cứ thứ gì khác.

giam-can-nhanh-voi-thuc-don-bang-chuoi

-Bữa trưa: Trước khi ăn 30 phút nên ăn 1 quả chuối, sau đó, ăn như bình thường, tuy nhiên trong khẩu phần ăn nên cắt giảm đi lượng tinh bột, thay vào đó nên ăn nhiều rau xanh.

-Bữa giữa chiều: Có thể vào thời gian buổi chiều, bạn sẽ thấy đói, vậy nên trong thời gian này, bạn có thể ăn 1 quả chuối. Bạn tuyệt đối không nên ăn các  loại thức ăn vặt khác.

-Bữa tối: Cũng giống như bữa trưa, trước khi ăn bạn nên ăn 1 quả chuối, kèm theo đó là giảm đi khẩu phần ăn, nhất là không nên ăn tinh bột. Với bữa tối, bạn nên rau xanh hoặc hoa quả, salad….và tốt nhất là nên ăn tối trước 7 giờ, sau 7 giờ thì tuyệt đối không được ăn gì nữa.

giam-can-nhanh-voi-thuc-don-bang-chuoi-2
Trước bữa tối ăn 1 quả chuối

Trên đây là thực đơn giảm cân bằng chuối. Để giảm cân nhanh và hiệu quả cao, chúng tôi khuyên các bạn có một chế độ tập luyện phù hợp. Vì nếu như chỉ dựa vào chế độ ăn, các bạn cũng có thể giảm được cân nhưng hiệu quả sẽ không cao. Do vậy, các bạn nên lưu ý.

Các bạn có thể chỉ cần đi bộ mỗi ngày 30 phút hay chạy bộ cầu thang 15 phút là cũng đã đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình. Nếu các bạn kiên trì thực hiện theo như đúng những gì chúng tôi hướng dẫn, chúng tôi tin rằng chỉ sa 2 tuần các bạn sẽ có được một kết quả đúng như mong muốn.

Và ngoài cách giảm cân bằng chuối đó, các bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp giảm cân tự nhiên khác. Để biết các cách giảm cân đó là gì và cách thực hiện như thế nào, các bạn hãy truy cập vào website: cachgiambeo.edu.vn.