nhung-bi-kip-giam-can-nhanh-trong-7-ngay

Những bí kíp giảm cân nhanh trong 7 ngày

Tin tức

Muốn giảm cân nhưng lại không muốn vất vả tập luyện nhất là trong cái thời tiết nóng nực của mùa hè này. Vậy phải làm sao? Không cần lo lắng, dưới đây chính là những bí kíp giảm cân siêu nhanh siêu hiệu quả dành cho những ai muốn giảm cân nhưng lại không muốn luyện tập hay ăn kiêng.

Uống nhiều nước

Một bí kíp giảm cân đơn giản nhưng lại “siêu” hiệu quả dành cho các bạn chính là uống nhiều nước, nhất là uống nhiều nước trước khi ăn. Tại sao?

nhung-bi-kip-giam-can-nhanh-trong-7-ngay-2
Uống nhiều nước

Vì uống đủ nước, uống nhiều nước trước khi ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, hạn chế cảm giác đói bụng, từ đó sẽ không còn thèm ăn hay muốn ăn nhiều nữa.

Ngoài ra, uống nước còn có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp cho cơ thể được đốt cháy chất mỡ, chất béo nhanh và hiệu quả hơn.

Uống cà phê đen mỗi ngày

Một bí kíp giảm cân hiệu quả khác mà bạn cũng nên áp dụng ngay trong mùa hè này đó chính là uống cà phê đen mỗi ngày. Sở dĩ, cà phê đen nguyên chất có tác dụng giảm cân nhanh là vì trong cà phê có chứa thành phần caffein có tác dụng chuyển hóa axit béo trong cơ thể thành năng lượng phục vụ cho cơ thể hoạt động.

nhung-bi-kip-giam-can-nhanh-trong-7-ngay-1
Uống cà phê đen mỗi ngày

Không chỉ vậy, cà phê còn có tác dụng thanh lọc thải độc, giúp đào thải hết các chất cặn bã, độc hại ra ngoài cơ thể, để cơ thể được “nhẹ nhàng”, không bị tích tụ chất béo.

Tuy nhiên, để cà phê đen có hiệu quả giảm cân tốt nhất, các bạn không được cho thêm đường hoặc sữa khi uống. Và tốt nhất, chỉ nên uống cà phê khi còn nóng để làm cho quá trình đốt cháy calo được nhanh hơn.

Đánh răng sau khi ăn

Một trong những nguyên nhân khiến cho bạn bị tăng cân chính là lý do ăn nhiều, nhất là ăn vặt. Vì vậy, để giảm cân cũng như để tránh làm cho cơ thể bị tăng cân không kiểm soát, bạn nên đánh răng sau khi ăn.

Sau khi bạn đánh răng, bạn sẽ có cảm giác ngại ăn. Nhờ đó sẽ giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều, nạp quá nhiều calo vào cơ thể.

Sử dụng bát đĩa nhỏ để ăn

Đây cũng là một trong những bí kíp giảm cân hiệu quả được nhiều người áp dụng. Lý do bạn sử dụng bát đĩa nhỏ để ăn giúp giảm cân là vì khi sử dụng bát đĩa nhỏ, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn mình ăn.

nhung-bi-kip-giam-can-nhanh-trong-7-ngay
Sử dụng bát đĩa nhỏ để ăn

Ngoài ra, việc sử dụng bát đĩa nhỏ để ăn còn tạo cảm giác nhanh no bụng cho bạn, nhờ đó sẽ ngăn chặn được việc ăn quá nhiều, gây dư thừa calo cho cơ thể.

Cắt thức ăn thành miếng nhỏ

Chúng ta thường bị mất kiểm soát trước thức ăn, với những người béo thì điều đó càng dễ xảy ra hơn. Vậy nên, có cách giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo cho bạn được ăn ngon đó là cắt thứ ăn thành từng miếng nhỏ.

Khi cắt thức ăn thành từng miếng nhỏ sẽ tạo cảm giác thức ăn rất nhiều, từ đó sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhanh no hơn.

Ngoài những bí kíp giảm cân như chúng tôi vừa chia sẻ, để giảm cân nhanh hơn nữa, các bạn hãy kết hợp thêm một số bài tập đơn giản có thể áp dụng cho mình ngay tại nhà như plank, chống đẩy, nhảy dây…Và quan trọng nhất là phải ngủ đủ giấc, vì ngủ đủ giấc cũng sẽ giúp cho quá trình đốt cháy calo, chất béo diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.