Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bữa trưa

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Ăn uống giảm cân Kiến thức giảm béo Tin tức

Ăn gì để giảm cân trong 1 tuần? Bài viết dưới đây sẽ chia cho bạn thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần vô cùng hiệu quả mà không khiến cơ thể cảm thấy thiếu chất hay mệt mỏi.

>> Thực đơn giảm cân với dưa leo

1.Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bữa sáng

Bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng với thực đơn giảm cân nhanh trong 1tuần. Bạn hãy chuẩn bị năng lượng cho ngày mới bằng một ly nước ép hoa quả kèm một miếng khoai lang luộc. Tuy chỉ đơn giản nhưng chúng lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho thực đơn giảm cân buổi sáng. Bữa sáng như vậy bạn có thể yên tâm rằng không có chất béo và tinh bột nên sẽ không thể làm bạn tăng cân.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bữa sáng

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày

2.Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bữa trưa

Bữa trưa cũng chính là bữa mà bạn nạp nhiều năng lượng nhất trong ngày, vậy nên bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn thực phẩm sao cho phù hợp. Bạn luôn nhớ rằng trái cây và rau xanh chính là thực phẩm quan trọng nhất trong thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bữa trưa

Rau xanh và hoa quả luôn cần thiết trong thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Thực đơn bữa trưa giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 tuần của mình có thể bao gồm: ½ chén cơm nhỏ, ức gà luộc, thịt nạc hay hải sản. Nếu chưa cảm thấy no bụng, bạn có thể ăn thêm hoa quả và sữa chua không đường. Nhớ uống nhiều nước để giảm bớt cảm giác thèm ăn trong khi thực hiện thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần, đồng thời để có thể cung cấp các khoáng chất cho cơ thể để tình trạng mệt mỏi hay kiệt sức.

3. Thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho bữa ăn tối

Bữa tối của bạn nên ăn trước khi bạn đi ngủ ít nhất là 3 tiếng đồng hồ để toàn bộ năng lượng được chuyển hóa và phân giải. Một bữa tối lý tưởng cho thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả là 1 bát canh rau cải nấu với thịt nạc hoặc các loại rau củ luộc như bắp cải, su su, cải thảo, bí xanh… Chúng tạo cảm giác no mà lượng calo nạp vào cơ thể không quá nhiều.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho bữa ăn tối

Hoặc bạn cũng có thể bổ sung vào thực đơn giảm cân nhanh vào buổi tối của mình bằng những ly nước ép cà chua, cam, bưởi không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn đem đến một cơ thể khỏe mạnh và làn da đẹp.

Để cách giảm béo này hiệu quả hơn bạn cũng nên dành ra 30 phút để tập những động tác thể dục nhẹ nhàng, góp phần giúp cơ thể thon gọn, săn chắc hơn.