Thức uống giảm béo bụng trong 1 tuần theo đúng khoa học

Tin tức

Không chỉ thay đổi chế độ ăn, đi kèm với kiên trì luyện tập khoa học mà bạn cũng nên tự chế các thức uống giảm béo bụng. Đây đều là các thức uống vô cùng dễ làm mà lại giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng.

1 – Uống nước lọc

Uống nước lọc đúng cách trong 1 tuần cũng giúp giảm béo đấy nhé.
– Mỗi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn hãy uống 1 ly nước lọc ấm để thải độc cơ thể và giúp loại bỏ mỡ thừa. Điều này cũng giúp giảm bớt cơn đói đang hoành hành trong dạ dày của bạn đấy.
Không chỉ uống nước lọc vào buổi sáng mà bạn nên uống thường xuyên trong ngày. Hãy uống ít nhất 2 lít nước/ngày. Tuy nhiên, chú ý là bạn nên uống nước ấm vì nước ấm sẽ tạo cảm giác dễ chịu có thể uống thoải mái khi trời lạnh. Cùng với đó bạn nên uống từ từ, chậm rãi để cơ thể dễ dàng hấp thu nước nhé.

cach giam beo bung

2 – Uống nước ép rau củ

Cầu kỳ hơn 1 chút, bạn cũng có thể uống nước rau củ để giảm cân nhanh và hiệu quả chỉ trong 1 tuần. Đây có thể là các loại nước ép từ cà rốt, rau cải xoăn, củ cải đường…bắp cải…
1 công thức nước ép rau củ quả để giảm cân mà bạn nên áp dụng ngay:
+ 1củ cà rốt
+ 1 củ cải đường
+ 3 lá cải xoăn

giam beo bung

Cho các nguyên liệu vào máy, ép lấy nước uống, vậy là bạn đã có nước ép rau củ để giảm béo bụng rồi đấy. Kiên trì thực hiện trong 1 tuần, bạn sẽ thấy thức uống “ thần thánh” này sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại thân hình thon gọn và vòng 2 “ thắt đáy lưng ong” nhé.

3 – Uống trà bồ công anh

Nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể uống trà bồ công anh để giảm béo bụng . Loại trà này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa và loại bỏ các chất bã dư thừa trong cơ thể rất hiệu quả.
Pha nước trà và uống ngay sau khi pha để tận hưởng các tinh chất tự nhiên có trong thức uống này nhé,chắc chắn bạn sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

giam beo bung tai nha

4 – Uống trà gừng

Cũng là một cách giảm béo bụng mà bạn không nên bỏ qua, đó là sử dụng trà gừng. Chỉ cần ngâm trà trong khoảng 15 phút, sau đó cho thêm 1 thì cà phê mật ong là bạn đã có thức uống để giảm béo bụng rồi đấy
Kiên trì thực hiện, sau 1 tuần, chắc chắn bạn sẽ thấy vòng 2 thon gọn tự nhiên đấy nhé